Trong những ngày tháng 2/2022, một đoạn clip nhạy của cảm Nam vương Siêu quốc gia 2021 (Mister Supranational) – Varo Vargas đã bị rò rỉ và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên nhiều trang mạng xã hội.

Cụ thể, trong các đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội Twitter, chàng Nam vương thản nhiên khoe nguyên bộ phận nhạy cảm trước ống kính. Dây là đoạn clip anh chủ động gửi riêng tư cho một người quen.

Không hề né tránh sự việc, chàng Nam vương đã chính thức lên tiếng bằng một đoạn video chia sẻ về câu chuyện và gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Varo Vargas: “3 năm trước, tôi đã quyết định gửi 1 đoạn video cho 1 người mà tôi đã tin tưởng sẽ bảo mật vì đó là nội dung riêng tư. Một vài ngày gần đây, video đó không may bị phát tán công khai theo một cách rất tiêu cực và rất đáng thất vọng bởi vì đoạn video đó được quay dành riêng cho 1 người và giờ nhiều người trên thế giới đã xem được nó.”

Anh chàng thẳng thẳng: “Hôm nay, tôi ở đây để đối mặt với các bạn và và nhận lấy trách nhiệm về vấn đề này. Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến các tổ chức quốc tế lẫn trong nước mà tôi đang đại diện cũng như người dân Peru và khán giả trên khắp thế giới đã theo dõi và ủng hộ tôi. Tôi trân trọng những sự cảm thông nhiều bạn đã gửi đến tôi trong tình huống khó xử này; trân trọng cả sự ủng hộ và lời cầu chúc tốt lành cho tôi và gia đình. Từ tận đáy lòng, XIN CẢM ƠN!”

“Tôi mong muốn chuyện này kết thúc ở đây … Định mệnh của chúng ta không thể nằm trong tay người khác, chúng ta vẫn nên thận trọng dù với người mà chúng ta tin tưởng, đặc biệt những chuyện cá nhân. Hãy để mọi chuyện qua đi. Chúc phúc cho mọi người Và xin cảm ơn!” – Chàng Nam vương cảnh tỉnh mọi người.

Varo Vargas năm nay 32 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Lima, Peru. Anh chàng sở hữu chiều cao 1m85, hiện làm ca sĩ kiêm người mẫu tại quê nhà. Anh đăng quang Mister Supranational – Nam vương Siêu quốc gia 2021 vào tháng 8 năm 2021.

Top 5 Mister Supranational 2021

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *