Rạng sáng ngày 22/8/2021, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational 2021 tại Strzelecki Park Amphitheater, Nowy Sacz, Malopolska của Ba Lan với sự tham dự của 58 thí sinh. Năm 2020, cuộc thi không tổ chức vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Chanique Rabe – Hoa hậu Siêu quốc gia 2021

Đại diện của Namibia – người đẹp Chanique Rabe đã đăng quang ngôi vị Miss Supranational 2021 và trở thành người châu Phi đầu tiên chiến thắng danh hiệu này trong suốt lịch sử 12 năm của cuộc thi. Cô được trao vương miện bởi Miss Supranational 2019 – Anntonia Porsild đến từ Thái Lan.

Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu

Vào năm 2019, Namibi cũng đã tiến rất gần đến với Vương miện Miss Suprantional khi đại diện của họ là Yana Haenisch đạt được danh hiệu Á hậu 1.Top 5 Miss Supranational 2021

Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho người đẹp Puerto Rico – Karla Guilfu.

Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về đại diện của Nam Phi – Thato Mosehle.

Danh hiệu Á hậu 3 và Á hậu 4 lần lượt được trao cho Valentina Sanchez Trivella (đại diện Venezuela) và Eoanna Constanza (đại diện Cộng hòa Dominica).

Chanique Rabe năm nay 24 tuổi, có nhan sắc nổi bật nhất nhì dàn thí sinh năm nay cùng với chiều cao 1,76 m, số đo ba vòng lần lượt 86-65-91 cm. Cô được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá là ứng viên số 1 cho vương miện Miss Supranational 2021.Hiện tại cô đang là một người mẫu và nhà thiết kế thời trang. Cô gây ấn tượng với khả năng hùng biện và ứng xử tốt.

Chanique sẽ nhận phần thưởng gồm 35.000 USD tiền mặt, vương miện sử dụng trong suốt nhiệm kì, cùng một số quà từ ban tổ chức, nhà tài trợ, đặc biệt là nhẫn Hoa hậu.Trong Top 12 còn có sự góp mặt của: Bỉ, Ấn Độ, Hà Lan, Philippines, Ba Lan, Romania và Indonesia (đặc cách nhờ phiếu bầu của khán giả).

Một số danh hiệu được trao và đặc cách bước vào Top 24:

  • Top Model: Miss Panama
  • Supra Chat: Miss Venezuela và Miss Trinidad & Tobago
  • Thử thách Supra Influencer: Miss KenyaTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *