Tối ngày 7/4, Thùy Tiên chính thức cho ra mắt tập cuối của series thực tế cá nhân Đu Đêm. Trải nghiệm với một công việc mới khi về đêm đã để lại cho nàng hậu nhiều cảm xúc đáng nhớ.

Trong tập cuối của series Đu Đêm, Thùy Tiên đến quận 4 để tìm hiểu công việc của cô Tuyết một tiểu thương bán rau. Sau khi được lắng nghe những niềm vui, khó khăn của một người khi bán buôn buổi tối, nàng hậu nhanh chóng học việc, trở thành “thực tập sinh bán hàng”.

 

Thùy Tiên thích thú chia sẻ bản thân là người không ăn rau và đây cũng là lần đầu tiên cô được tiếp xúc với nhiều loại rau như thế này. Đó cũng là lý do khiến người đẹp khó ghi nhớ, phân biệt từng loại giữa “rừng” rau củ. Trong đêm thử sức trở thành tiểu thương, nàng hậu cũng gặp không ít khó khăn khi cân ký, tính nhẩm, nhặt rau và đặc biệt là cách giao tiếp với những khách hàng khó tính, mặc cả khi mua hàng.

 

Hóa thân thành người bán hàng, Thùy Tiên cũng gặp nhiều khoảnh khắc dí dỏm khi được nhiều khán giả từ bé đến lớn bắt gặp. Cô thích thú ký tặng cho fan nhí cũng như hài hước chia sẻ: “Người nổi tiếng cũng cần đi bán hàng mưu sinh”.

Khi đêm đến, nàng hậu được trải nghiệm đóng gói, dọn hàng về nhà. Cô Tuyết có thể đẩy một gánh xe nặng đầy rau dù tuổi đã cao và mộ bên tay còn bó bột vì bị thương. Điều này khiến Thùy Tiên vô cùng cảm phục và hỏi rằng liệu cô Tuyết có muốn đổi nghề hay không. Đáp lại, cô tiểu thương bộc bạch: “Nhiều khi cô cũng muốn đổi nghề nhưng cô không biết phải làm gì tại bây giờ mình đã lớn tuổi rồi. Thôi thì đi bán quen rồi, mình cứ tiếp tục việc này. Nhiều khi ở nhà, cô nhớ nghề rồi lại tiếp tục dọn hàng ra bán”.

 

Kết thúc 6 tập, series Đu Đêm để lại nhiều cảm xúc cho Thùy Tiên, ê-kíp lẫn tất cả những khán giả theo dõi ủng hộ trong thời gian qua. Thông qua, nàng hậu 9x mong muốn những hình ảnh này sẽ được lan rộng hơn, chạm đến trái tim của nhiều người cũng như lan tỏa thông điệp “ nghề nào cũng đáng được trân trọng”.

“Dưới màn đêm Sài Gòn vẫn tồn tại hai mảng sáng tối đan xen, nhưng không hề đơn sắc. Dù ở những “múi giờ” khác nhau nhưng chúng ta đều đang góp phần tạo nên sự rực rỡ cho cuộc sống muôn hình vạn trạng. Những phát kiến lớn lao luôn xứng đáng được vinh danh nhưng những chuyện nghề, chuyện đời bé mọn xung quanh cũng cần được tôn vinh và thấu hiểu. Bản thân Tiên đã thấy một Sài Gòn về đêm thật đẹp và tràn đầy tinh thần tích cực và hy vọng quý vị khán giả cũng sẽ như vậy. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng Thùy Tiên trong series này” – Thùy Tiên chia sẻ trong tập cuối Đu Đêm.

Cậu bé đến xin chữ kí Hoa hậu Thùy Tiên khi cô đang bán rau

 Trong livestream YouTube tối ngày 7/4, Thùy Tiên được gặp lại cô Tuyết thông qua clip do ê-kíp ghi lại. Nhận được món quà là bức hình bên Thùy Tiên, cô Tuyết vui mừng, xúc động và gửi gắm tình cảm đến nàng hậu sinh năm 1998. Trước điều này, nàng hậu gốc Sài Gòn không kìm được nước mắt, là một trong những lần hiếm hoi cô khóc trước máy quay.

Trong series Đu Đêm, Thùy Tiên đã trải qua 6 vai trò, 6 công việc khác nhau để trải nghiệm cuộc sống Sài Gòn về đêm – ở thời điểm khi nhiều người đang vui chơi hay say giấc thì cũng có không ít người phải làm việc để mưu sinh. Kết thúc phần 1, Thùy Tiên tiết lộ sẽ tiếp tục ra mắt phần 2 của series và dự kiến có sự tham gia của những khách mời nổi tiếng. Sau 6 tập đã lên sóng, Đu Đêm nhận về nhiều phản ứng tích cực bởi hình ảnh của “một Thùy Tiên rất khác” và hơn hết là những giá trị đẹp mà chương trình mang lại.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *