Miss Grand International 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã mạnh mẽ có cách lên tiếng một cách đầy ý nghĩa sau những vụ bạo hành trẻ em gây chấn động gần đây.

Thời gian gần đây, những vụ bạo hành trẻ em rúng động khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy xót thương và phẫn nộ như “dì ghẻ” đánh đập bé gái 8 tuổi con riêng của chồng đến chết hay vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa có động thái gây chú ý khi xuất hiện với gương mặt bầm tím, đinh cắm đầy đầu như vừa bị bạo hành cùng với dòng trạng thái với nội dung đứng lên đòi công bằng cho các trẻ em:

NGƯNG BẠO HÀNH – TẬP YÊU THƯƠNG

Chỉ trong vài tháng gần đây, Tiên đã đọc được rất nhiều tin tức đau lòng về các em nhỏ. Là một người dành tình yêu thương đặc biệt đến trẻ em, Tiên tin rằng mình cần lên tiếng:

Một đứa trẻ được sống trong tri thức, sẽ lớn lên đầy khôn ngoan,

Một đứa trẻ được sống trong yêu thương, sẽ lớn lên đầy hạnh phúc,

Nhưng một đứa trẻ sống trong những lời cay nghiệt, những hành động bạo lực, sẽ không thể lớn lên lành lặn tâm hồn như bao trẻ em khác…” – Miss Grand International 2021 chia sẻ trên trang cá nhân.Bài đăng của Hoa hậu Thùy Tiên chỉ sau 30 phút đã thu về hơn 16 ngàn tương tác cùng gần 500 bình luận và 500 lượt chia sẻ. Cô kêu gọi mọi người lên tiếng để cùng bảo vệ những em bé chưa có khả năng tự bảo vệ mình. Đa số cư dân mạng đều cảm thấy xúc động khi nhìn bức ảnh của Thùy Tiên và mong rằng có thể giúp “các bé không có quyền được chọn nơi để sinh ra nhưng sẽ có quyền được sống”.

Mặc dù một cá nhân không thể giải quyết tình trạng này trong ngày một ngày đội, nhưng với tầm ảnh hưởng của mình hi vọng Thùy Tiên sẽ tác động một phần rất lớn góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Trước khi lên ngôi Miss Grand International 2021, Thùy Tiên từng chiến thắng giải thưởng “Người đẹp Nhân Ái” tại Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng những dự án ý nghĩa, thiết thực. Sau 3 năm, người đẹp sinh năm 1998 có được trong tay chiếc vương miện quốc tế, chắp cánh cho cô lan tỏa nhiều sứ mệnh tới cộng đồng và xã hội.Hiện tại, dù những ngày Tết đã cận kề nhưng Thùy Tiên vẫn tất bật thực hiện các công việc của một Hoa hậu. Cô cùng ê-kíp đang tích cực trao tặng các học bổng, sân chơi… cho các em học sinh và trường học khó khăn.

Từ khi về nước, Thùy Tiên không chỉ bận rộn với các hoạt động Homecoming mà còn nhiệt tình đi làm thiện nguyện ở vùng sâu vùng xa.

Năng lượng tích cực của nàng Hậu trong thời gian qua đang nhận được nhiều lời khen của công chúng. Người hâm mộ bên cạnh sự tự hào còn bày tỏ mong muốn Hoa hậu Thùy Tiên sẽ chú ý giữ sức khỏe khi liên tục phải di chuyển với lịch trình dày đặc. Mọi người cũng mong Thùy Tiên sẽ có một cái Tết trọn vẹn bên người thân sau những ngày chăm chỉ làm việc.

Trong thời gian ngắn ngủi ở Việt Nam, Thùy Tiên đã thực hiện nhiều hành động có ý nghĩa trước khi quay lại Thái Lan để tiếp tục các hoạt động trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Nguồn: 2sao.vn, Saostar, Báo Tiền Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *