Clip: VIETSUB toàn bộ cuộc phòng vấn

Trong chuyến Latin Tour, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có buổi gặp gỡ và trả lời phỏng vấn với một số đơn vị truyền thông của Ecuador. Đặc biệt, nàng Hoa hậu đã có những chia sẻ thú vị về hành trình tại đất nước Ecuador và những công việc đã làm được với cương vị của một đương kim Hoa hậu trong chương trình truyền hình Fuull Farándura – VitoTVo cùng MC Ana Gabriela.

Ana: “Chào đón bạn đến với đấy nước của chúng tôi – Ecuador! Trải nghiệm của bạn ở đây thế nào? Mọi người đã tiếp đón bạn ra sao?”

Thùy Tiên: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn khi có mặt ở đây. Mọi người ở đây rất tốt bụng và giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi thật sự thích thời tiết ở đây, và cũng thích cả ẩm thực nữa.”

Ana: “Chắc hẳn bạn đã thử các món ăn đặc sản ở đây rồi chứ?”

Thùy Tiên: “Chắc chắn rồi! Tôi đã thử một món có dạng hình tròn trộn giữa phô mai và khoai tây, là món Bolón. Tôi rất thích món đó và đã ăn hẳn 2 dĩa vào sáng nay. Thật sự rất ngon!”

Ana:Bạn nên thử một món ăn rất ngon khác gọi là Encebollado (món cá hầm từ Ecuador). Tối nay bạn sẽ dự một sự kiện hoành tráng vào tối nay. Bạn có cảm thấy lo lắng không?”

Thùy Tiên: “Tôi thực sự cảm thấy không hề lo lắng cho tối nay. Tôi thấy hào hứng nhiều hơn vì tôi thật sự muốn gặp Miss Grand Ecuador 2022. Bởi vì tôi đã xem qua những bức ảnh của cô ấy rồi, cô nàng rất xinh đẹp! Tuy chỉ xem qua ảnh thôi nhưng tôi nghĩ cô ấy là 1 ứng viên mạnh, tôi rất mong chờ để gặp, trò chuyện và biết nhiều hơn về cô ấy, và mong chờ gặp nhiều người Ecuador trong sự kiện tối nay.”

Ana: “Khi bạn trở thành Miss Grand International (MGI) 2021, trải nghiệm đó như thế nào? Bạn đã làm những gì cùng với Miss Grand International?”

Thùy Tiên: “Đó thực sự là một trải nghiệm đáng kinh ngạc đối với tôi, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành Miss Grand International. Đó thực sự là một trải nghiệm đáng kinh ngạc đối với tôi, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành Miss Grand International. Tôi cảm thấy thật sự tự hào vì đã làm được điều đó cho đất nước mình.

Tất cả mọi trải nghiệm đối với tôi hiện tại thật khó mà tin được, bởi tôi có cơ hội đến nhiều quốc gia mà tôi chưa từng nghĩ tới như Peru, Ecuador hay Colombia; những nước này rất xa xôi so với đất nước của tôi, phải bay đến 36 tiếng để có thể đến được đây. Tôi không chỉ ghé thăm những thắng cảnh, mà còn làm những công việc từ thiện ở những nơi xa thế này. Tôi có cơ hội gặp được nhiều người, hiểu biết hơn về các nền văn hóa mới, và học hỏi nhiều điều từ những người ở vùng sâu vùng xa.”

Ana: “Trở thành MGI, tôi biết đó cũng là một thử thách dành cho bạn, bạn nghĩ có sự khác biệt nào giữa cô nàng trước kia và bây giờ khi là Hoa hậu không?”

Thùy Tiên: “Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là tôi có thêm nhiều trọng trách hơn khi tôi đội chiếc vương miện này. Tôi phải chú ý giữ hình ảnh của mình khi xuất hiện trước mọi người, và tiếp tục truyền cảm hứng đến mọi người là điều tôi chú trọng lúc này, bởi vì tôi nghĩ một nàng Hoa hậu không chỉ xinh đẹp, hay là một đại sứ thương hiệu, mà còn phải cổ vũ và truyền cảm hứng đến mọi người. Vì vậy, đó là những điều tôi đáng cố gắng thực hiện.

Tôi nghĩ rằng ở thời điểm hiện tại những phẩm chất của con người mình vẫn vậy, chỉ là tôi cần cẩn thận hình ảnh cá nhân hơn, và cũng cố gắng là nhiều hoạt động từ thiện nhất có thể để giúp xã hội trở nên tốt đẹp hơn.”

Á hậu 1 Miss Grand International 2021 đến từ Ecuador – Andrea Aguilera cũng có mặt trong cuộc phỏng vấn

Ana: “Đêm chung kết MGI 2021 khá khó để tìm ra người chiến thắng, tôi phải thừa nhận bạn là một trong những thí sinh tôi yêu thích nhất,. Giữa bạn – Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Ecuador khi đó, bạn nghĩ điều gì ở bạn khiến Ban giám khảo chọn bạn đăng quang?”

Thùy Tiên: “Tôi tin rằng, khi chúng tôi tiến vào Top 5 hay Top 2, thì chúng tôi đã có sẵn 3B rồi (Beauty – Body – Brain) và sẵn sàng để làm việc cùng Tổ chức. Tôi chỉ nghĩ rằng họ thấy tôi là một cô nàng chăm chỉ, tôi chuẩn bị kĩ lưỡng; mỗi ngày, tôi có ekip sát cánh bên tôi, hỗ trợ trang phục và chuẩn bị nhiều thứ. Tôi thức dậy sớm hơn mọi người mỗi buổi sáng để đến phòng gym để giữ gìn vóc dáng, trang điểm và làm tóc thật đẹp trước khi ra ngoài.

Tôi nghĩ ắt hẳn mình cũng có một ít may mắn khi diễn trên sân khấu, và Ban giám khảo đánh giá tôi là cô nàng chăm chỉ và sẵn sàng làm việc.”

Thùy Tiên trong khoảnh khắc đăng quang Miss Grand International 2021

Ana: “Tối nay là một đêm rất tuyệt vời khi bạn sẽ trao dải sash cho Emilia Vásquez Larrea – Miss Grand Ecuador 2022, bạn có thể gửi một lời nhắn nhủ hay lời khuyên nào đến cô ấy không?”

Thùy Tiên: “Chắc chắn rồi. Tôi cũng từng trả lời câu hỏi này. Đây sẽ là thông điệp gửi đến tất cả những cô gái đang tham gia các cuộc thi sắc đẹp: Với tôi, nếu bạn thi Hoa hậu, hãy là chính bạn, đừng cố trở thành một ai khác để thành một Hoa hậu. Đừng bị cảm thấy áp lực và hãy cố gắng học hỏi từ mọi thứ xung quanh bạn.

Tôi nghĩ rằng, bên cạnh vương miện, điều quan trọng nhất là bạn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, sau tất cả trải nghiệm và thử thách. Nếu bạn không đạt được danh hiệu bạn mong muốn tại cuộc thi, nhưng bạn đã gọt giũa và hoàn thiện bản thân hơn rất nhiều, thì bạn đã gặt hái được nhiều thành quả hơn là một danh hiệu tại cuộc thi.”

Ana: “Tiên ơi, đây thật sự là vinh hạnh của tôi khi gặp và có cuộc phỏng vấn với bạn. Có vẻ như tôi đã quên một thứ: Mọi người rất ngưỡng mộ bạn không chỉ ở nhan sắc mà còn ở sự thông minh, vậy thì chuyện tình cảm của bạn thế nào rồi? Bạn có đang yêu ai không hay chỉ đang tập trung vào công việc?”

Thùy Tiên: “Wow, đây là lần đầu tiên trong một cuộc phỏng vấn quốc tế hỏi tôi về chuyện này, bình thường chỉ có báo chí ở Việt Nam hỏi tôi thôi. Tôi chỉ đang tập trung vào công việc của mình thôi, vì bạn biết đó, với tôi, công việc của một Đương kim Hoa hậu bây giờ đang rất nhiều. Tôi không có nhiều thời gian để nghĩ đến chuyện yêu đương.”

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *