Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Thùy Tiên

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế – Miss Grand International 2021 vừa diễn ra thành công tại ShowDC Hall, thủ đô Băng Cốc, Thái Lan vào ngày 4/12/2021.

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Thùy Tiên

Người đẹp của Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã vượt 58 cô gái khác trên khắp thế giới để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Cô được trao vương miện bởi Miss Grand International 2020 – Abena Appiah đến từ Mỹ.Trong suốt quá trình tham dự cuộc thi, Thùy Tiên luôn thể hiện tốt ở các phần thi, thể hiện một tinh thần thi đấu nhiệt huyết vì 2 tiếng Việt Nam.

Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Andrea Victoria Aguilera đến từ Ecuador và ngôi vị Á hậu 2 thuộc về người đẹp Lorena Gonçalves Rodrigues đến từ Brazil. Hai danh hiệu Á hậu 3 và Á hậu 4 lần lượt được trao cho 2 cô nàng Vivianie Diaz Arroyo (đến từ Puerto Rico) và Jeanè Van Dam (đến từ Nam Phi).

Trong câu hỏi ứng xử của Top 2 để phân định ngôi vị Hoa hậu và Á hậu 1 “Tại sao bạn nên trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021?”, Thùy Tiên đã có câu trả lời thông mình bằng Tiếng Anh và cả Tiếng Thái: “Ngài chủ tịch Nawat của cuộc thi luôn nói rằng ông ấy cần tìm 1 cô nàng luôn sẵn sàng để bắt đầu làm việc với vai trò Hoa hậu, và tôi cũng đã nói với ong ấy rằng ‘Tôi chỉ mới học tiếng Thái 1 tháng để có thể ở lại đây trong vòng 1 năm’. Tôi đã sẵn sàng đảm nhận trọng trách và sẵn sàng ở lại Thái Lan 1 năm rồi.”Nguyễn Thúy Thùy Tiên từng lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và đạt được danh hiệu Người đẹp Nhân Ái. Cũng trong năm 2018, cô nàng đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế – Miss International 2018 và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả trong và sau cuộc thi.Thuỳ Tiên sinh năm 1998 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cô từng theo học tại Khoa Pháp Văn – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, người đẹp Thùy Tiên từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017.

Trước khi lên dường sang Thái Lan, Thùy Tiên được Á hậu Ngọc Thảo và Bà Phạm Kim Dung trao vương miện Miss Grand Vietnam 2021 mang tên “Queen of Lotus”
Vương miện “Queen of Lotus” đã tiếp thêm cho cô nhiều năng lượng và sự may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *