Sau 2 năm buộc phải tổ chức với hình thức trực tuyến để chọn ra 2 nàng Hoa hậu Trái đất năm 2020 và 2021, năm nay cuộc thi Hoa hậu Trái đất đã quay trở lại với nhiều hoạt động và phần thi rất sôi nổi tại nhiều tỉnh, thành phố khác nhau ở Philippines.

Photo: Miss Earth Beauties

Đại diện Việt Nam đến với Hoa hậu Trái đất năm 2022 là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt nam 2022 – Thạch Thu Thảo. Với sự đầu tư và đề cử đi thi quốc tế từ đơn vị Nova Entertainment, Thạch Thu Thảo đã được rất kì vọng sẽ mang thành tích mới về cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này sau 3 năm chúng ta liên tục trắng tay.

Tuy đã tự tin thể hiện hình ảnh cô gái Việt Nam tại cuộc thi với kĩ năng trình diễn tốt, nhưng Thạch Thu Thảo vẫn chưa đạt dược nhiều thành tích như kì vọng. Liệu cô nàng sẽ được gọi tên vào Top 20 chung cuộc và tạo nên những bứt phá để mang 2 tiếng Việt Nam được vang xa. Chúng ta hãy cùng chờ đợi đêm chung kết diễn ra vào tối mai ngày 29/11/2022 tại Philippines.

Còn ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau xem qua Bảng xếp hạng cuối cùng của chuyên trang World Beauties dành cho cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2022.

Đến với Hoa hậu Trái đất năm nay với kinh nghiệm tuyệt vời đã có được khi từng lọt vào Top 13 tại Hoa hậu Thế giới 2021, Andrea Aguilera vẫn luôn tự tin thể hiện bản thân ở tất cả các phần thi của Hoa hậu Trái đất.

Nhan sắc của Hoa hậu Colombia – Andrea Aguilera

Từ lúc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Colombia 2021, cô nàng đã được khán giả ái mộ sắc đẹp đánh giá là 1 trong những thí sinh có gương mặt đẹp nhất của Hoa hậu Thế giới năm đó, và năm nay đến với Hoa hậu Trái đất, đánh giá đó vẫn còn rất chuẩn xác. Cô nàng chính là thí sinh xuất sắc nhất của nhóm Lửa (Fire Group) với 3 huy chương vàng và 1 huy chương đồng; dẫn đầu cùng đại diện Hàn Quốc.

Dự doán cuối cùng của World Beauties tham khảo phần lớn Bảng xếp hạng cuối cùng của trang Miss Earth Beauties

Đã rất lâu rồi, Hàn Quốc mới cử đến các đấu trường nhan sắc quốc tế một đại hiện được đánh giá rất mạnh, hội tụ đủ các yếu tố về nhan sắc hút ánh nhìn, kĩ năng trình diễn chuyên nghiệp, tự tin. Bên cạnh đó là khả năng nói tiếng Anh tốt của cô nàng đã khiến mọi người đánh giá cao, cũng như kì vọng Hàn Quốc sẽ có thành tích tốt tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay.

Mina Sue Choi là thí sinh xuất sắc nhất của nhóm Không khí (Air Group) khi sở hữu 3 huy chương vàng ở phần Trình diễn Trang phục di biển, Trình diễn Trang phục Dạ hội, và Trình diễn Trang phục Áo tắm, cùng với 1 huy chương đồng ở Trình diễn trang phục Resort; ngang bằng số Huy chương với Miss Colombia.

Đương kim Hoa hậu Trái đất 2021 – Destiny Evelyn Wagner đến từ Belize

Đại diện đến từ Cuba là gương mặt không hề kém cạnh đại diện Colombia trong nhóm Lửa (Fire Group) khi cũng sở hữu tổng cộng 4 huy chương, trong đó có 2 huy chương vàng và 2 huy chương bạc. Điều đó dễ nhận thấy, thực lực của cô nàng rất tốt, có thành tích cao trải khắp các phần thi. Cuba đến nay vẫn chưa đạt được bất kì thành tích tại Hoa hậu Tái đất kể từ lần đầu tham dự năm 2007. Vì vậy, với nhan sắc xinh đẹp và hội tụ các kĩ năng tốt, cô nàng Sheyla Ravelo đang được kì vọng sẽ mang chiếc Vương miện đầu tiên của Hoa hậu Trái đất về cho Cuba.

Viên ngọc đên đến từ Zimbabwe chắc chắn khiến mọi người phải dõi theo từng bước catwalk của cô bởi trong đó có sự uyển chuyển, cuốn hút với đôi chân dài thẳng tắp. Cô là 1 trong những thí sinh nổi trội nhất của nhóm Nước (Water group) của cuộc thi. Cô đã đạt được 2 huy chương bạc trong 2 phần thi trình diễn Áo tắm và phần thi tài năng.

Tuy vậy, theo quan sát nhưng năm trước dó, thí sinh đạt được nhiều huy chương nhất chưa hẳn sẽ là người được chọn cho những ngôi vị cao nhất. Vì vậy, chúng ta cùng chờ đợi sự thể hiện của các cô gái trong đêm chung kết tối mai – ngày 29/11/2021.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *