Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Miss USA

Chương trình chung kết của cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2020 đã được tổ chức vào lúc 9h sáng ngày 29/11/2020. Đây là lần tổ chức kỉ niệm 20 năm của Miss Earth và là cuộc thi quốc tế đầu tiên trên thế giới tổ chức online trong hơn 2 tháng.

Khoảnh khắc xúc động của Miss Earth 2020 khi nghe được kết quả online từ Manila, Philippines

Ngôi vị Miss Earth 2020 đã thuộc về Miss  USA, Lindsey Coffey.  Miss Earth 2019 – Nellys Pimentel (Puerto Rico) đã không thể trực tiếp trao Vương miện cho người kế nhiệm.

Nhan sắc xinh đẹp của Lindsey Coffey

Lindsey Coffey 28 tuổi, cao 1,76 m và là người mẫu từng trình diễn tại Milan, Paris, Miami, Los Angeles, New York. Lindsey tốt nghiệp chuyên ngành Chính trị học và muốn theo đuổi bằng tiến sĩ luật.

Bức ảnh chủ đề Eco Angel như nữ thần của Miss USA

Miss Earth USA 2020 là cuộc thi nhan sắc đầu tiên của Lindsey. Nàng hoa hậu cho biết sắp hết tuổi dự thi và muốn thử sức, tranh thủ trong giai đoạn dịch các hoạt động thời trang bị hoãn. Cô là tình nguyện viên của nhiều dự án vì môi trường như Pittsburgh Downtown Partnership (giao hàng bằng xe đạp phi lợi nhuận), The Humane Society (bảo vệ động vật). Gần đây, cô quảng bá chiến dịch Antarctica, vận động 150.000 chữ ký để kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới chung tay bảo vệ hệ sinh thái Nam cực.Kết quả chung cuộc của Miss Earth 2020

Ba danh hiệu Á hậu đã thuộc về:

  • Miss Earth Air 2020 – VENEZUELA, Stephany Zreik
  • Miss Earth Water 2020 – PHILIPPINES – Roxanne Allison Baeyens
  • Miss Earth Fire 2020 – DENMARK, Michala Rubinstein
Miss Denmark – Miss Philippines – Miss Venezuela

Top 8 còn có sự góp mặt của: PUERTO RICO – Krystal Badillo, POLAND – Sabina Połtawska,  NETHERLANDS – Tessa le Conge và MYANMAR – Amara Shune Lei.

Thái Thị Hoa – Miss Earth Vietnam 2020

Đại diện của Việt Nam – Thái Thị Hoa đã không được lựa chọn để bước tiếp vào Top 20 dù cô đã gia cuộc thi với tinh thần thi đấu nghiêm túc, nhiệt huyết và chuẩn bị khá chu đáo. Thái Thị Hoa được đánh giá cao ở khả năng trình diễn và nói tiếng anh lưu loát trong các phần thi. Trong khuôn khổ cuộc thi, Miss Vietnam đã gặt hái được 2 thành tích: Huy chương vàng Trang phục dân tộc đẹp nhất & Huy chương đồng Trang phục dạ hội của Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra, theo thống kê, cô cũng nằm trong Top 5 cuộc bình chọn Đại sứ Trái đất – Earth Ambassador của Nhà tài tợ chính – Jewey Beauty Strong.

Xem lại: Tổng hợp tất cả phần thi & thành tích tại Miss Earth 2020 của Thái Thị Hoa – Miss Earth Vietnam 2020Năm 2020, Ban tổ chức gọi tên các thí sinh vào Top 20 theo 4 châu lục:

  • Châu Á – Thái Bình Dương: PHILIPPINES – Roxanne Allison Baeyens (Eco-video winner), JAPAN – Anna Tode, THAILAND – Nampetch Teeyapar, SINGAPORE – Christina Cai và MYANMAR – Amara Shune Lei
  • Châu Phi: SOUTH AFRICA – Lungo Katete (Eco-video winner), KENYA – Fridah Kariuki, COTE D’IVOIRE – Aya Kadjo và NIGERIA – Gwenivere Chioma Ifeanyieze
  • Châu Âu: NETHERLANDS – Tessa le Conge (Eco-video winner), DENMARK – Michala Rubinstein, PORTUGAL – Ivanna Rohashko, GERMANY – Annabella Fleck, POLAND – Sabina Połtawska và BELARUS – Mariia Reznyuk.
  • Châu Mỹ: COSTA RICA – Kelly Avila (Eco-video winner), VENEZUELA – Stephany Zreik, PANAMA – Anayansi De Gracia, USA – Lindsey Coffey và PUERTO RICO – Krystal Badillo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *