Tập đặc biệt của chương trình Miss International Queen Vietnam vừa được phát sóng vào tối ngày 31/5/2025 nhằm tìm ra đại diện Việt Nam tiếp theo đến với cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế – Miss International Queen 2024.

Tại tập phát sóng, hai cô nàng Á quân 1 – Nguyễn Tường San và Á quân 2 – Nguyễn An Nhi của cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 bước vào những thử thách thú vị và đầy bất ngờ, từ đó chọn ra cái tên sẽ “chạm tay” đến tấm vé đi thi quốc tế.

Sau các phần trình diễn ấn tượng, Tường San và An Nhi hồi hợp đứng trước quyết định cuối cùng từ các ban Giám khảo. Trước khi chính thức biết được kết quả, Hoa hậu Hương Giang đã không giấu được sự xúc động trước hành trình của cả hai thí sinh, đặc biệt là những khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc. “Cả hai em luôn xứng đáng được 1 lần bước lên sân khấu đó. Sự mạnh mẽ của bọ em nhiều khi lại làm bọn chị rất đau lòng”, nàng hậu trải lòng. Chung cuộc, nàng Á quân 1 của Miss International Queen Vietnam 2023 – Nguyễn Tường San chính thức là đại diện tiếp theo tham gia Miss International Queen 2024.

Nguyễn Tường San (sinh năm 2005, Khánh Hòa) gây ấn tượng khi giành được danh hiệu 1st runner-up tại Miss International Queen Vietnam 2023 bởi nhan sắc mềm mại, nữ tính và hình thể cuốn hút. Dù còn khá trẻ tuổi nhưng cô nàng đã sớm chứng minh thực lực khi không ngừng nâng cấp bản thân về kỹ năng, tư duy và ngoại hình. Bên cạnh việc tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, Tường San còn chăm chỉ trong các dự án thiện nguyện cộng đồng và liên tục trau dồi vốn kiến thức cho bản thân.

Trong phần thi trang phục áo tắm, Tường San khoe trọn hình thể “tựa búp bê” với những đường cong rõ nét. An Nhi tiếp tục gây bất ngờ với body săn chắc và những bước catwalk mạnh mẽ. Trong phần thể hiện đôi cùng nhau, cả hai khiến các Giám khảo phải liên tục thích thú bởi sự “ngang tài ngang sức” về phong thái tự tin, ấn tượng.

Kết thúc hai phần thi trình diễn áo tắm và trang phục dạ hội, cả hai cô gái đã bước vào vòng thi debate và trả lời ứng xử với các chủ đề khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Trước câu hỏi “Hoa hậu có bắt buộc thực hiện những dự án cộng đồng hay không”, An Nhi bày tỏ sự ủng hộ: “Ngày nay chúng ta không chỉ tìm kiếm một hoa hậu xinh đẹp, trí tuệ mà còn phải có một trái tim ấm áp và biết quan tâm đến mọi người và dự án cộng đồng cũng là điều quan trọng”. Về phần Tường San, cô nàng phản biện lại: “San muốn thay từ bắt buộc thành khuyến khích bởi vì mỗi cuộc thi đều có tính chất, tôn chỉ và hành động khác nhau, chính vì vậy phải phụ thuộc vào tổ chức đó muốn hướng đến điều gì”. Cả hai liên tục đưa ra những lập luận sắc bén, thể hiện tư duy sâu sắc về vấn đề khiến các Giám khảo thích thú và liên tục khen ngợi.

Với phần thi ứng xử có câu hỏi: “Theo bạn, phẩm chất của một người phụ nữ chuyển giới hiện đại là gì và tại sao?”, Tường San đã cho thấy sự quyết liệt khi nắm rõ được những luận điểm đắt giá với phần trả lời song ngữ mượt mà: “Theo em phẩm chất quý giá nhất là tự tin vào chính bản thân mình, luôn luôn tin vào giá trị của mình và em là đại diện cho điều đó vì em luôn tin vào giá trị bản thân mình và em không cố gắng học hỏi hay đua đòi để trở thành bản sao của một ai khác…”. Trong khi An Nhi cũng cho thấy sự “máu chiến” trong phần trả lời song ngữ: “Nhi nghĩ cô gái không chỉ thông minh, xinh đẹp, mà còn luôn biết cách lắng nghe và quan tâm mọi người xung quanh bởi vì em tin Miss International Queen không chỉ là danh hiệu mà còn là cả quá trình…”.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *