Trong tập 4 phát sóng chuỗi series “Road to Miss International Queen 2022” của Hoa hậu Phùng Trương Trân Đài về chủ đề rèn luyện tất cả các kỹ năng catwalk, ứng xử, rèn luyện cơ thể và chăm sóc vóc dáng, cô nàng đã thẳng chia sẻ “Tiếng Anh chưa phải là lợi thế” khi đến với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022.

Chia sẻ về lý do nói tiếng Anh chưa thật sự chuẩn dù đã ở Mỹ hơn 5 năm, Trân Đài không ngần ngại: “Tôi ở Mỹ 5 năm, mỗi ngày đều nói tiếng Việt bởi vì tôi sinh sống và làm việc ở khu người Việt. Thi thoảng có dịp gặp bạn trai, tôi mới nói tiếng Anh.”

Clip: Trân Đài tự tin nói tiếng Anh trong buổi trò chuyện “People of Pride”

Tuy khiêm tốn là vậy, Trân Đài vẫn thể hiện khả năng ứng xử khá tốt trước các câu hỏi bằng tiếng Anh đến từ khách mời là Á hậu Quốc tế 2015 – Phạm Hồng Thúy Vân trong tập phát sóng ngày 3/6/2022. Trước đó, trong buổi trò chuyện trực tuyến cùng với Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, cô nàng luôn thể hiện sự tự tin và từ tốn trong các câu trả lời mà không cần đến sự trợ giúp của phiên dịch đã chuẩn bị sẵn.

Trân Đài đăng quang Miss International Queen Vietnam 2020

Với khả năng ứng xử tốt, Trân Đài đang nhận được nhiều sự ủng hộ và kỳ vọng từ khán giả Việt sẽ mang chiếc Vương miện Miss International Queen thứ 2 về cho Việt Nam.

Miss International Queen 2018 – Nguyễn Hương Giang

Hoa hậu Nguyễn Hương Giang là người đẹp Việt đầu tiên xuất sắc đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vào năm 2018. Từ sự kiện đó, nàng Hoa hậu đã có nhiều cơ hội và sức lan tỏa hơn để thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng LGBTIQ+ tại Việt Nam thông qua các chương trình gameshow hay các cuộc thi sắc đẹp. Công ty Hương Giang Entertaiment của nàng Hoa hậu đã tổ chức thành công 2 mùa Miss International Queen Vietnam với 2 tên gọi khác nhau Chinh phục Hoàn mỹ (2018) và Đại sự Hoàn Mỹ (2020) lần lượt tìm ra 2 Quán quân là Đỗ Nhật Hà và Phùng Trương Trân Đài, cùng dàn Á quân xinh đẹp và tài năng.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *