Đêm chung kết của cuộc thi Teen Universe 2024 đã được tổ chức vào Chủ Nhật, ngày 28/4 tại Punta Cana, Cộng hòa Dominica. Cuộc thi năm nay đánh dấu lần tổ chức thứ 13 của Teen Universe, một cuộc thi quốc tế dành cho các cô gái tuổi teen đến từ nhiều hoàn cảnh sống, nền văn hóa và lối sống khác nhau trên khắp thế giới.

The coronation night of Teen Universe 2024 pageant was held on Sunday, April 28 in Punta Cana, Dominican Republic. This year’s event marked the 13th edition of Teen Universe, an international pageant for teenage girls from different backgrounds, cultures, and lifestyles around the world.

Luciana Vasquez đến từ Peru đã đăng quang Teen Universe 2024. Cô kế nhiệm và được trao vương miện bởi người chiến thắng năm ngoái là Mariana García, đến từ Mexico.

Luciana Vasquez from Peru was crowned Teen Universe 2024. She succeeds and was crowned by last year’s winner from Mexico, Mariana García.

Tân hoa hậu tuổi tên là người mẫu thời trang và sinh viên 18 tuổi đến từ Iquitos, một thành phố thuộc vùng Loreto.

The 18-year-old fashion model and student from Iquitos, a city in the region of Loreto.

Cô gái Valentina Colmenares đến từ Venezuela đạt được danh hiệu Á hậu 1 trong khi các cô gái Maria Eugênia Raposo của Brazil, Ana Paredes của Tây Ban Nha và Ziari Ruiz của Nicaragua lần lượt được trao cho các danh hiệu Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4.

Valentina Colmenares of Venezuela was the first runner-up while Maria Eugênia Raposo of Brazil, Ana Paredes of Spain, and Ziari Ruiz of Nicaragua were the second, third, and fourth Runners-up, respectively.

Bên cạnh tân Teen Universe, cô gái Lana Collantes đến từ Philippines cũng đã đăng quang Teen Universe Petite 2024, trong khi cô gái Natalie Grace (đại diện Mỹ La-tinh) giành được danh hiệu Pre-Teen Universe 2024.

Aside from the new Teen Universe, Lana Collantes of the Philippines was also crowned Teen Universe Petite 2024 while the representative of Latina USA, Natalie Grace, clinched the title Pre-Teen Universe 2024.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Sheynnis Palacios người Nicaragua là từng lọt vào Top 6 tại Teen Universe 2017 được tổ chức tại Managua.

Reigning Miss Universe Sheynnis Palacios of Nicaragua is a former contestant who placed in the Top 6 at Teen Universe 2017 which was held in Managua.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *