Vào rạng sáng ngày 13/10/, phần thi Trang phục dân tộc của cuộc thi Miss Intercontinental 2022, kỉ niệm 50 năm tổ chức đã diễn ra với sự tham gia trình diễn của 71 thí sinh đến từ các lục địa trên toàn cầu. Đại diện của Việt Nam – Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã mang đến Hoa hậu Liên lục địa bộ trang phục Văn hóa Dân tộc rực rỡ mang tên “Cô em Dao đỏ”. 

Thiết kế “Cô em Dao đỏ” của tác giả Phạm Minh Hiếu thuộc team mentor Nguyễn Minh Công đã đạt được giải nhì trong phần thi Trang phục Văn hóa Dân tộc của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 diễn ra vào tháng 9 vừa rồi. Trước khi được công bố đạt giải trên sân khấu chung kết, thiết kế này đã được chọn trở thành trang phục dân tộc cho Á hậu Bảo Ngọc và cùng cô lên đường sàn Ai Cập tham dự cuộc thi Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Bộ trang phục “Cô em Dao đỏ” được lấy cảm hứng từ trang phục cưới của phụ nữ Dao đỏ với những họa tiết thổ cẩm đặc trưng. Thiết kế có màu sắc rực rỡ, phần cánh mang hình ảnh về một nếp sống đời thường của người dân tộc Dao, cộng thêm phần tà rộng có thể điều chỉnh trong khi trình diễn. Bộ trang phục dân tộc được lấy cảm hứng từ trang phục cưới của người Dao đỏ dựa trên nền tảng áo dài truyền thống của Việt Nam. 

Với sắc đỏ – vàng – xanh vô cùng nổi bật, với điểm nhấn là phần tà áo mang hình ảnh giống chiếc quạt xè đầy màu sắc. Trong phần thi National Costume vừa rồi, Bảo Ngọc đã có phần thể hiện vô cùng xuất sắc, thổi hồn cho bộ trang phục khiến cho các fan sắc đẹp phải tấm tắc khen ngợi về thần thái đến cách trình diễn đậm chất của người con gái dân tộc Dao của Việt Nam. 

Á hậu Bảo Ngọc sẽ bước vào đêm chung kết được diễn ra vào ngày tối 14/10 theo giờ Ai Cập, tức rạng sáng ngày 15/10 theo giờ Việt Nam.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *