Ngày 18.08.2022, BTC cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã chính thức đưa những thông tin mới về lịch trình của cuộc thi cũng như phần thi Trang phục Văn hóa – Dân tộc tại buổi họp báo diễn ra tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Phó trưởng BGK cuộc thi, đã thông báo về lịch trình hoạt động của Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 sắp tới. Cụ thể:

Ngày 21.08.2022 sẽ diễn ra vòng Sơ tuyển Online. Các thí sinh đã nộp hồ sơ sẽ được BTC chọn lọc và liên hệ để tham gia vòng Sơ tuyển online đầu tiên của cuộc thi. Tại đây, vòng thi sẽ được diễn ra dưới hình thức phỏng vấn online cùng Ban giám khảo.

Ngày 28.08.2022 – Vòng Sơ khảo Offline: Sau đã vượt qua vòng sơ tuyển online, các thí sinh sẽ được tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh và gặp gỡ trực tiếp Ban Giám khảo trong vòng Sơ khảo.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và bà Phạm Kim Dung cùng Miss Grand Thùy Tiên & Á hậu Ngọc Thảo. Ảnh: MGVN

Ngày 16-17.09.2022: Show diễn thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest. Được sáng lập bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, đêm diễn là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh làng thời trang cũng như quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. 

Ngày 20.09.2022 – Phần thi trình diễn trang phục áo tắm (Best in swimsuit).

Đương kim Miss Grand International 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Song song đó, phần thi Trang phục Văn hóa – Dân tộc dành cho các nhà thiết kế sẽ được diễn ra tách biệt với các phần thi của thí sinh vào khoảng thời gian từ ngày 06.08.2022 – 15.09.2022. Với format mới lạ, những bản phác thảo thiết kế sẽ được gửi về cho BTC và nhận được sự hướng dẫn từ dàn mentor là những Nhà thiết kế nổi tiếng, giàu kinh nghiệm và có những dấu ấn riêng trong làng mốt Việt Nam. Dàn mentor được công bố bao gồm 6 Nhà thiết kế: Brian Võ, Nguyễn Minh Tuấn, Tín Thái, Vũ Việt Hà, Văn Thành Công, Nguyễn Minh Công. 

Top 3 Miss World Vietnam 2022 cũng xuất hiện tại sự kiện: Á hậu Phương Nhi, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Bảo Ngọc

Theo như lịch trình được công bố, ngày 23.09.2022 sẽ diễn ra phần thi Trang phục Văn hóa – Dân tộc, sau khi các mẫu thiết kế được hoàn thành sẽ được các thí sinh trình diễn vào đêm thi quan trọng này. Trang phục giành chiến thắng sẽ trở thành bộ Quốc phục dành cho tân Hoa hậu đại diện Việt Nam mang đến đấu trường nhan sắc quốc tế – Miss Grand International 2022. Nhà thiết kế dành được chiến thắng không chỉ nhận được giải thưởng giá trị mà còn có cơ hội đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2022 đến với cuộc thi quốc tế.

Vào ngày 27.09.2022 sẽ diễn ra vòng thi Chung khảo toàn quốc và đêm Chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 01.10.2022. Bên cạnh đó, Họp báo còn giới thiệu lần nữa về những giải thưởng của Hoa hậu và 4 Á hậu đăng quang cuộc thi. Không chỉ Hoa hậu Hòa bình Việt Nam tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 mà cả 4 Á hậu đều sẽ đến tham dự cuộc thi quốc tế lần này với vai trò khách mời.

Hiện tại, cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn tuyển sinh. Các ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu cũng dần lộ diện và nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Một số bản vẽ gửi về tham dự cuộc thi Trang phục Văn Hóa – Dân tộc:

Bài dự thi của thí sinh Nguyễn Lê Vĩnh Tường lấy cảm hứng từ món bánh xèo quen thuộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *