Đêm thi trình diễn Trang phục Văn hóa Dân tộc (National Costume) của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã diễn ra với không khí vô cùng hồ hởi vào tối ngày 23/9/2022. Đặc biệt, tiết mục trình diễn kết thúc chương trình mang đến cho khán giả niềm tự hào dân tộc vô cùng lớn.

Tối ngày 23/09 tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM, đêm trình diễn Trang phục Văn hóa Dân tộc, một trong những phần thi quan trọng nằm trong khuôn khổ của cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 đã thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên cả nước. 60 bộ cánh lộng lẫy từ các NTK trẻ được top 50 thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 và dàn Hoa, Á hậu đình đám trình diễn. 

Bộ trang phục “Hoa lục bình” trình diễn bởi thí sinh Nguyễn Thị Diễm được đánh giá cao. Photo: Kingcan

Những bộ cánh lộng lẫy đến từ 6 metor: NTK Văn Thành Công; NTK Vũ Việt Hà; NTK Nguyễn Minh Tuấn; NTK Brian Võ; NTK Nguyễn Minh Công và NTK Tín Thái cũng đã trở thành điểm nhấn vô cùng ấn tượng. Từng bộ trang phục được đầu tư chỉn chu từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, khiến khán giả phải trầm trồ trước sự tỉ mỉ của các nhà thiết kế trẻ. Bên cạnh đó, sự thành công của các thiết kế là đã thổi hồn Việt vào trang phục, mang đậm dấu ấn Văn hóa Dân tộc nhưng cũng không kém phần độc đáo, hiện đại.

Những bộ trang phục công phu, có nhiều chi tiết nhỏ và cũng không kém phần nặng ký, nhưng các thí sinh của Miss Grand Vietnam 2022 đã rất tự tin sải bước trên sàn diễn. Cách mà các cô gái ứng biến với trang phục, sự điêu luyện trong phong cách biển diễn đã thổi hồn sinh động thêm cho các bộ thiết kế, toát lên được ý nghĩa của từng trang phục. 

Thí sinh Huỳnh Thới Ngọc Thảo là một điểm nhấn khi mang đến một phần trình diễn nhiều cảm xúc

Đáng chú ý là sự xuất hiện của dàn hậu đình đám trên sân khấu: Hoa hậu Tiểu Vy, Mai Phương, Á hậu Lona Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo, Bảo Ngọc, Thùy Dung, Hoa khôi Nam Em, Diệu Ngọc, Người đẹp áo dài Kim Thoa.

Thí sinh Quỳnh Châu trình diễn trang phục “Tự hào Việt Nam”

Đúng như tiết lộ trước đó của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, bộ trang phục “Tự hào Việt Nam” sáng tạo dựa trên màu sắc của quốc kì Việt Nam được chọn là bộ trang phục diễn kết thúc chương trình.

Thí sinh Bùi Lý Thiên Hương trong trang phục lấy cảm hứng từ Nghệ thuật Bài chòi Hội An

Khép lại chương trình là tiết mục “Con cháu Vua Hùng toàn cầu” do ca sĩ Đông Hùng và Thùy Dung thể hiện, với sự xuất hiện của 60 bộ trang phục văn hóa dân tộc đã được trình diễn trong đêm thi.

Nhìn chung, cuộc thi thiết kế trang phục Văn hóa Dân tộc năm nay đã đem lại nhiều hiệu ứng tốt đẹp, các NTK trẻ đã thể hiện sự sáng tạo vượt ra khỏi cảnh giới an toàn. Đêm thi đã để lại ấn tượng về một buổi trình diễn mãn nhãn cho người xem.

XEM THÊM:

Photo: Kiengcan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *