Chiều ngày 6/7/2023, Ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam đã tổ chức buổi họp báo công bố thiết kế Vương miện hoàn toàn mới dành cho Miss World Vietnam 2023 sẽ đăng quang trong đêm chung kết diễn ra vào tói ngày 22/7/2023 sắp tới tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đơn vị Trang sức ngọc trai Long Beach Pearl tiếp tục thiết kế và tài trợ Vương miện cho mùa giải thứ 3 của Miss World Vietnam, sau lần đầu tiên vào năm 2019 với chiếc Vương miện trị giá 3 tỷ đồng được trao cho Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Là đơn vị hàng đầu trong việc chế tác vương miện, năm nay Long Beach Pearl mang đến chiếc vương miện “Non nước Việt” được làm bằng vàng, kết hợp với những viên đá quý và ngọc trai. Thiết kế mang đến hình ảnh của những lớp sóng cuộn trào khơi xa, những ngọn núi trùng điệp, cả hai cùng hoà quyện và kết tinh qua năm tháng thời gian lưu giữ những viên ngọc quý – hiện thân của vẻ đẹp trường cửu của dân tộc. 

Long Beach Pearl ước mong mang nét đẹp của non nước Việt Nam với thanh âm, hương sắc, giá trị tốt đẹp đến và chạm đến những trái tim yêu nước. Đồng thời, mang những dấu ấn tươi đẹp đến với bạn bè quốc tế với những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Vương miện Miss World Vietnam 2023 được đính kết 999 viên đá quý trắng và 299 viên đá quý xanh biểu trưng cho vẻ đẹp trường cửu, mãi mãi song hành. Long Beach Pearl cũng đính kết 168 viên ngọc trai quý giá. Trong phong thuỷ, con số 168 được coi là tổ hợp đẹp nhất trong các tổ hợp số, có ý nghĩa là “con đường thịnh vượng” hay “cùng thịnh vượng”.

Bà Phạm Kim Dung đón nhận Vương miện từ đại diện Long Beach Pearl

Từ đó, đơn vị chế tác mong muốn song hành trên con đường toả sáng của Tân Hoa hậu trong hành trình mới – hành trình lan toả sắc đẹp và lòng nhân ái. Long Beach Pearl cũng là đơn vị chế tác của vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Việt Nam 2018, Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Việt Nam 2020 và Hoa hậu Việt Nam 2022.

Đương kim Miss World Vietnam 2022 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *