Một ngày trước Đêm Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 sẽ được diễn ra tại Khu du lịch Happyland vào Chủ nhật ngày 18/09, Ban tổ chức cuộc thi đã công bố chiếc vương miện dành cho tân Hoa khôi mang tên: “Khát vọng – Aspiration by IJC”.

Được chế tạo từ đội ngũ kim hoàn bậc nhất Việt Nam trực thuộc Trang sức đá quý IJC, vương miện Aspiration by IJC Trang Sức Đá Quý được chế tác bởi bạc 952 nguyên chất với hình tượng những dải sóng mạnh mẽ mang biểu trưng về khát vọng của con người miền Nam hội nhập vươn ra biển lớn. Trên đỉnh vương miện là hình ảnh ngôi sao tượng trưng cho đỉnh cao thành công mà những người con Long An nói riêng và miền Nam nói chung ngày đêm đang cố gắng chung tay chinh phục. Tổng thế vương miện được đính chạm gần 1000 viên đá pha lê trắng giúp tôn vinh giá trị Tân Hoa Khôi.

Trọng tâm giá trị vương miện Aspiration by IJC là viên đá peridot cỡ đại được chạm đính giữa trung tâm, trong văn hoá La Mã viên đá màu xanh peridot thể hiện sự nhân hậu, bao dung và sẻ chia, đây là những đức tính mà Trang sức đá quý IJC và Ban tổ chức Hoa Khôi Sông Vàm 2022 gửi gắm đến Tân Hoa Khôi với mong muốn tìm ra một cô gái không chỉ tài sắc mà còn mang một tấm lòng chia sẻ với cộng đồng.

Trang sức đá quý IJC và Ban tổ chức Hoa Khôi Sông Vàm 2022 chúc cho vương miện Aspiration by IJC sẽ tìm được chủ nhận xứng đáng góp phần nâng cao nhan sắc, quảng bá văn hoá du lịch tỉnh Long An nói riêng và toàn miền Nam nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *