Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa công bố bộ 3 vương miện dành cho Hoa hậu và 2 Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trong buổi họp báo diễn ra vào chiều ngày 20/6/2022 tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, TP. Hồ Chí Minh.

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 mang tên “Vinawoman – Infinity by IJC”, có ý nghĩa tôn vinh sức mạnh trí tuệ, nhân phẩm cũng như sự bản lĩnh dám đương đầu với thử thách của người phụ nữ Việt Nam trước thời đại mới.

Vương miện được thiết kế phác họa theo hình dạng các khối tinh thể đính đá quý liên kết với nhau, vương lên mạnh mẽ giống như một người phụ nữ hiện đại, vừa xinh đẹp, vừa mạnh mẽ, thông tuệ, đại diện cho những thành quả mà họ đã đạt được trong cuộc sống của mình.

Vương miện Vinawoman – Infinity by IJC được chế tác hoàn toàn từ vàng trắng cao cấp, đính 3 viên Sapphire vàng tại vị trí trung tâm, 279 viên Sapphire và 2.137 viên Kim cương với kích thước khác nhau bao phủ hoàn toàn khung vương miện.

Được biết, đội ngũ hơn 20 nghệ nhân kim hoàn của IJC đã tốn hơn 2.000 giờ làm việc để thiết kế và chế tác nên chiếc vương miện này.

Đặc biệt năm nay, IJC thiết kế thêm 2 Tiara dành tặng cho 2 nàng Á hậu với thiết kế cũng phác họa theo các khối tinh thể đính đá quý tương tự Vương miện cho Hoa hậu nhưng có kích thước nhỏ hơn.

Tiara dành cho Á hậu 1 đươc đặt tên là “Sunshine by IJC” mang ý nghĩa tôn vinh nét đẹp tâm hồn, sự thông tuệ và tài năng của người phụ nữ Việt. Vương miện được dính 3 viên Citrine Oval kết nối cùng 51 viên Citrine tấm và 1.130 viên đá quý trắng với kích thước khác nhau và phải mất hơn 1.480 giờ lên ý tưởng, phác họa, và chế tác.

Tiara dành cho Á hậu 2 có tên gọi “Hera by IJC” với 3 viên Citrine Oval kết nối cùng 28 viên Citrine tấm và 539 viên đá quý trắng.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *