Cuộc thi Mister Grand International 2022 đang diễn ra với các phần thi khá thú vị, gay cấn với sự tranh tài của 24 chàng trai tại quốc gia ở vùng Caribe – Trinidad và Tobago. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào tối ngày 25/11/2022 tại Học viện Nghệ thuật biểu diễn phía Nam (SAPA) của Trinidad và Tobago (tức vào sáng 26/11 theo giờ Việt Nam).

Photo: Missosology

Vào ngày 23/11, show trình diễn Trang phục dân tộc và Thời trang Thanh lịch đã được tổ chức tại Trung tâm thương mại Gulf City. Đại diện của Việt Nam – Nguyễn Vũ Linh đã mang đến bộ trang phục mang tên “Trống đồng” của NTK Nguyễn Việt Hùng.

Sau khi 24 thí sinh lần lượt trình diễn những bộ Trang phục dân tộc ấn tượng, Ban tổ chức đã ngay lập tức công bố danh sách Top 10 Trang phục dân tộc đep nhất. Và bộ trang phục của Việt Nam đã được gọi tên cùng với các nước: Campuchia, Guyana, Guatemala, Ấn Độ, Hà Lan, Philippines, Bồ Đào Nha, Singapore và chủ nhà Trinidad & Tobago.

24 chàng trai tiếp tục trình diễn Thời trang Thanh lịch với trang phục dạ tiệc. Vũ Linh của Việt Nam xuất hiện lịch lãm và huyền bí với bộ trang phục đến từ thương hiệu CoCo&Papa và Giang Minh Hoàng. Chính sự thể hiện tự tin, chàng trai của Việt Nam tiếp tục được gọi tên vào Top 11 Trình diễn Thời trang Thanh lịch tốt nhất cùng với: Pháp, Bỉ, Cộng hòa Séc, Campuchia, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hà Lan, Philippines, Thụy Sĩ, Trinidad & Tobago.

Không dừng lại ở đó, vào cuối show trình diễn, Ban tổ chức quyết định chọn ra Top 5 cho giải “Trình diễn Thời trang Thanh lịch tốt nhất” gồm các chàng trai: Việt Nam, Cộng hòa Séc, Hà Lan, Bồ Đào Nha và Thụy Sĩ.

Mister Grand International là một trong những cuộc thi sắc đẹp dành cho nam mới nổi, đang ngày càng chiếm được sự chú ý từ giới mộ điệu sắc đẹp. Đương kim Mister Grand International là chàng trai Fernando Ezequiel Padin đến từ Puerto Rico.

Fernando Ezequiel Padin – Mister Grand International 2021

Mister Grand International nhằm mục đích thúc đẩy sức mạnh truyền cảm hứng của nam giới bằng cách giúp họ khám phá tiềm năng vô hạn của mình. Cuộc thi mang đến những cơ hội và khả năng cho những chàng trai có thể đạt được những mục tiêu vĩ đại trong cuộc sống, phá bỏ ranh giới trong cuộc sống.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *