Chiều ngày 10/8/2022, đơn vị nắm giữ bản quyền Mister Grand International tại Việt Nam đã chính thức công bố chàng trai Nguyễn Vũ Linh được bổ nhiệm trở thành Mister Grand Vietnam 2022, thay thế Nguyễn Minh Kha dự thi quốc tế.

Mister Grand International 2022 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 17/11 đến 25/11/2022 tại Trinidad và Tobago. Đây là lần thứ 5 tổ chức của cuộc thi nam vương được “khai sinh” lần đầu năm 2017.

Nguyễn Vũ Linh từng là học trò của Huấn luyện viên Xuân Lan và lọt vào Top 10 chương trình “Qúy ông Hoàn mỹ – The Next Gentleman”. Chàng trai Vũ Linh chiếm nhiều cảm tình của mọi người bởi sự gần gũi, nụ cười tỏa sáng, đặc biệt là body săn chắc 6 múi nổi cộm. Anh từng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mister Universe Tourism 2017 tại Philippines và vào đến Top 10 chung cuộc.

Màn lột xác ấn tượng của Vũ Lnh khi về team Xuân Lan tại The Next Gentleman

Trước đó, trong đêm chung kết chương trình The Next Gentleman, Nguyễn Minh Kha được trao cho danh hiệu Mister Grand Vietnam 2022 để đại diện Việt Nam thi quốc tế, tuy nhiên, anh chàng vừa đưa ra quyết định từ bỏ quyền dự thi vì lý do cá nhân.

Mister Grand International là một trong những cuộc thi sắc đẹp dành cho nam mởi nổi, đang ngày càng chiếm được sự chú ý từ giới mộ điệu sắc đẹp. Đương kim Mister Grand International là chàng trai Fernando Ezequiel Padin đến từ Puerto Rico.

Mister Grand International nhằm mục đích thúc đẩy sức mạnh truyền cảm hứng của nam giới bằng cách giúp họ khám phá tiềm năng vô hạn của mình. Cuộc thi mang đến những cơ hội và khả năng cho những chàng trai có thể đạt được những mục tiêu vĩ đại trong cuộc sống, phá bỏ ranh giới trong cuộc sống.

Năm 2019, đại diện của Việt Nam là chàng trai Nguyễn Văn Tuân đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất Mister Grand International 2019.

Clip: Nguyễn Vũ Linh tại cuộc thi Mister Universe Tourism 2017

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *