Đêm chung kết chương trình Quý ông Hoàn mỹ – The Next Gentleman mùa đầu tiên đã diễn ra vào tối ngày 22/4/2022 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Qúy ông Phạm Văn Kiên đã vượt qua 7 chàng trai khác cùng góp mặt trong đêm chung kết để đăng quang ngôi vị Quán quân The Next Gentleman. Văn Kiên là thí sinh thuộc Team Hương Giang.

Phạm Văn Kiến sinh năm 2000, đến từ tỉnh Yên Bái. Anh cao 1m82 và hiện đang là người mẫu, kiêm diễn viên. Văn Kiên là thành viên cuối cùng được HLV Hương Giang cân nhắc lựa chọn để hoàn thiện đội hình trong vòng Chọn team.
Minh Khắc của đội HLV Hà Anh đạt ngôi vị Á quân 1

Ngôi vị Á quân 1 được trao cho Qúy ông Nguyễn Minh Khắc. Anh chàng cũng được xướng tên với danh hiệu Man of the Year Vietnam 2022 và sẽ chính thức đại diện Việt Nam tại cuộc thi Qúy ông của năm – Man of the Year 2022, được tổ chức tại Philippines.

Minh Kha của đội HLV Xuân Lan đạt ngôi vị Á quân 2

Ngôi vị Á quân 2 thuộc về Qúy ông Nguyễn Minh Kha. Anh chàng cũng được trao cho danh hiệu Mister Grand Vietnam 2022 và sẽ đại diện Vietj Nam tham dự cuộc thi Mister Grand International 2022.

Góp mặt trong Top 5 của cuộc thi Đỗ Xuân Phong và Lưu Cao Phát (thí sinh được bình chọn nhiều nhất, đặc cách bước vào đêm Chung kết). Cả 2 chàng trai đều là thành viên của team HLV Hương Giang.

Mở đầu đêm chung kết còn có sự tranh tài của các quý ông: Hải Anh, Văn Thuận và Nhật Quang thuộc Top 8.

Hệ thống các giải thưởng phụ đã được trao trong đêm thi:

  • Qúy ông Tài năng – Best Talent: Đỗ Xuân Phong (Team Hương Giang)
  • Qúy ông có hình thể đẹp nhất – Best Build: Mai Hồng Khánh (Team Xuân Lan)
  • Qúy ông Thanh lịch – Most Elegant: Elia Marchetti (Team Hà Anh)

XEM THÊM: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *