Đại diện của Việt Nam – chàng trai Nguyễn Minh Khắc đang tham gia vào các hoạt động sôi nổi trong khuôn khổ cuộc thi Qúy ông của Năm – Man of the Year 2022 diễn ra tại Bali, Indonesia.

Mới đây, trong bài phỏng vấn với chuyên trang Missosology, chàng Á quân “Qúy ông Hoàn mỹ” đã tự tin giới thiệu bộ trang phục mang tên “Thánh Gióng” bằng tiếng Anh đến bạn bè thế giới.

Minh Khắc chia sẻ lưu loát bằng tiếng Anh: “Tôi mang đến cuộc thi Man of the Year 2022 bộ trang phục mang tên “Thánh Gióng” với một thông điệp rằng: Ngày nay, nhân loại đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, và chúng ta chỉ có thể giải quyết chúng khi chúng ta đồng lòng giải quyết cùng nhau. Chúng ta phải đoàn kết, chúng ta có thể cùng nhau làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.”

Ngày 17/8, Á quân Minh Khắc cùng ekip đã chính thức công bố Trang phục dân tộc mang đến dự thi tại Man of The Year 2022 lấy cảm hứng từ truyền thuyết “Thánh Gióng” trong dân gian Việt Nam.

Qua bộ trang phục được thực hiện bởi NTK Bảo Bảo và Ngọc Thiên Sơn, Minh Khắc muốn thể hiện hình ảnh Thánh Gióng dũng mãnh, mang sức mạnh quật cường với nguồn sức mạnh từ thiên nhiên để hình tượng hóa vị anh hùng đã xả thân vì nước, vì dân trong truyền thuyết.

Minh Khắc muốn tự hào giới thiệu vị anh hùng dân tộc mang trong mình sức mạnh của thiên nhiên và con người. Ngoài ngựa sắt, áo giáp sắt vũ khí, roi sắt còn là những bụi tre làm nên kỳ tích cho đất nước.

Anh chia sẻ thêm: “Gắn với câu chuyện của thời hiện đại, Thánh Gióng thời nay trong bối cảnh sự phát triển đa dạng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với Khắc là hoài bão và khát vọng của tuổi trẻ. Nhưng để những ước mơ ấy trở thành những hiện thực kỳ diệu thì những người trẻ như Khắc cần hiểu biết và gìn giữ những phẩm chất truyền thống ngoan cường và tự hào của dân tộc trong sự hội nhập không ngừng để tạo nên những kỳ tích”.

Nguyễn Minh Khắc sinh năm 1993, cao 1m83, gương mặt góc cạnh hút ánh nhìn, cùng với khả năng nói Tiếng Anh tốt. Anh chàng thuộc team Huấn luyện viên Hà Anh và từng đạt được danh hiệu Á quân 1 tại cuộc thi “Qúy ông Hoàn mỹ” – The Next Gentleman.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *