Đường đua đến với Vương miện Nam vương Thế giới – Man of the World của Nguyễn Hữu Anh cùng 21 chàng trai khác đến từ khắp nên trên thế giới đang đi đến hồi kết. Đêm chung kết của lần tỏ chức thứ 5 của cuộc thi sẽ diễn ra vào tối ngày 18/6/2022 tại Trung tâm hội nghị Baguio, TP. Baguio, Philippines.

Đêm trình diễn trang phục dân tộc gần như là phần thi cuối cùng trước khi 22 chàng trai bước đến đêm chung kết.

Trước đó, đại diện của Việt Nam – Nguyễn Hữu Anh cùng ê-kíp đã hé lộ những hình ảnh chính thức của bộ trang phục dân tộc mang tên Chiến binh rồng của tác giả Nam Phong.

Nhà thiết kế chia sẻ bộ trang phục “Chiến binh Rồng” dựa trên năm sinh 2000 (tức năm Canh Thìn – tuổi Rồng) của chàng Quán quân Vietnam Fitness Model 2021. Rồng đứng đầu trong tứ linh, biểu trưng cho sức mạnh, quyền lực và trí tuệ. Vì thế, thông qua bộ trang phục này, anh mong muốn mang đến sự tài lộc, công danh cho chàng trai sinh năm 2000, mong muốn Hữu Anh mang đến hình ảnh một chiến binh uy dũng khi tham dự cuộc thi.

Nam Long tiết lộ thêm: “Rồng nắm giữ sức mạnh vượt trội của muôn loài, có quyền uy vượt trội nhất. Trong văn hóa nghệ thuật phương Đông, loài rồng thường xuất hiện để biểu tượng sức sống mãnh liệt và sự cao quý.”

Bộ trang phục mang sắc vàng nổi bật, gây ấn tượng bởi hình ảnh chú rồng quấn quanh người, tăng thêm sự mạnh mẽ, uy lực. Điểm độc đáo của thiết kế này chính là chiếc mũ được mô phỏng theo nét văn hóa Âu Lạc, giúp người mẫu sinh năm 2000 thể hiện niềm tự hào dân tộc. Trong loạt ảnh được hé lộ, Hữu Anh cho thấy sự bản lĩnh và kinh nghiệm mình có được sau thời gian rèn luyện. Anh thể hiện ánh mắt sắc lạnh, truyền tải đúng với tinh thần nhà thiết kế gửi gắm.

Trải qua nhiều phần thi trình diễn trang phục đồ bơi khác nhau, mới đây, Hữu Anh xuất sức cán đích ở vị trí thứ 3, giành được huy chương đồng trong phần thi trình diễn đồ bơi (Best in swimwear).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *