Tối ngày 22/8/2021, đêm chung kết cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia – Mister Supranational 2021 đã diễn ra tại Strzelecki Park Amphitheater, Nowy Sacz, Malopolska của Ba Lan với sự tham dự của 34 thí sinh. Cuộc thi được tổ chức cùng sân khấu với Miss Supranational 201 diễn ra vào rạng sáng ngày 22/8 với chiến thắng thuộc về Hoa hậu Namibia – Chanique Rabe.

Năm 2020, cuộc thi không tổ chức vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Đại diện của Peru – chàng trai Varo Vargas đã đăng quang ngôi vị Mister Supranational 2021. Anh kế nhiệm Mister Supranational 2019 – Nate Crnkovich đến từ Mỹ.Ngôi vị Á vương 1 được trao cho đại diện Togo – Abdel Kacem Tefridj.

Danh hiệu Á vương 2 thuộc về đại diện của Venezuela – William Badell.

Danh hiệu Á vương 3 và Á vương 4 lần lượt được trao cho Santosh Upadhyaya (đại diện Nepal) và Lucas Muñoz-Alonso (đại diện Tây Ban Nha).

Varo Vargas cũng lọt vào Top 11 phần thi Top Model


Anh chàng tân Nam vương được đánh giá là một trong những ứng viên số 1 cho danh hiệu Mister Supranational 2021. Photo: Missosology

Varo Vargas năm nay 31 tuổi, là ca sĩ và người mẫu cao 1m85 đến từ Lima, Peru. Ngoài ca hát và sáng tác, anh còn thích đá bóng và thiền định.

Tân Nam vương Siêu quốc gia sẽ nhận phần thưởng gồm 15.000 USD tiền mặt, cùng một số quà từ ban tổ chức, nhà tài trợ.Trong Top 10 còn có sự góp mặt của: Cộng hòa Dominica, Ấn Độ, Malta, Mexico và Indonesia (đặc cách nhờ phiếu bầu của khán giả).

Đặc biệt, Ban tổ chức cùng 33 thí sinh cùng nhau trao giải thưởng Mister Friendship cho đại diện đến từ Hàn Quốc – Cho Young-Dong.

Anh được trao cúp bởi Miss Supranational 2021 – Chanique Rabe

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *