​Đại diện Việt Nam – Phạm Minh Quyền vừa trình diễn bộ trang phục dân tộc với thiết kế ấn tượng trên sân khấu đêm Bán kết của cuộc thi Nam vương Quốc tế – Mister International 2023 vào tối ngày 15/9/2023 tại thủ đô Băng Cốc, Thái Lan.

Clip: Phạm Minh Quyền trình diễn tại đêm thi Bán kết

Phần thi Trang phục dân tộc – National Costume Competition là một trong những màu sắc tạo được điểm nhấn của cuộc thi Nam vương Quốc tế giới giữa nhiều cuộc thi Nam vương trên thế giới hiện nay.

36 chàng trai của cuộc thi đã mang đến những bộ trang phục mang đậm dấu ấn và bản sắc của đất nước. Khác với trang phục dân tộc tại các cuộc thi nhan sắc dành cho nữ giới, những thiết kế được trình diễn tại phần thi Trang phục dân tộc của Mister International 2023 tương đối gọn nhẹ, nhiều trong số đó giúp các chàng trai khoe triệt để hình thể 6 múi vạm vỡ. Và năm nay, bộ trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam – Phạm Minh Quyền cũng giúp anh chàng có được phần trình diễn “thiêu đốt” ánh nhìn của khán giả.

Với tính cách giản dị, mộc mạc, Phạm Minh Quyền đã chọn lựa bộ quốc phục khá “nhẹ cân” nhưng mang trên đó là một câu chuyện văn hóa tốt đẹp. Đó là thiết kế mang tên “Nước Đầu Nguồn” của nhà thiết kế thời trang Vũ Việt Hà.

Theo như giới thiệu từ phía Minh Quyền, bộ trang phục được cách điệu từ áo dài truyền thống, là hình ảnh đại diện cho văn hoá và truyền thống của người Việt Nam. Lấy ý tưởng từ hoạ tiết thuỷ ba sóng nước trên trang phục cổ Việt Nam thế kỷ 19, nhà thiết kế Vũ Việt Hà đã phóng tác và cách điệu để đưa vào bộ trang phục lần này bằng kỹ thuật thêu truyền thống trên chất liệu vải Gai.

Bộ trang phục lần này với được thiết kế theo phong cách tự do, đem đến tinh thần tươi trẻ và nhiệt huyết. Điểm nhấn của thiết kế chính là hình ảnh nước được cách điệu một cách bay bổng, hoà cùng với dòng chảy của thời đại và tạo ra trào lưu cho mùa mốt 2023 – 2024 trên chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Minh Quyền cũng từng diện một thiết kế áo dài khác của NTK Vũ Việt Hà trong một sự kiện trước đó của cuộc thi 

Đêm chung kết cuộc thi Nam vương Quốc tế – Mister International 2023 diễn ra vào ngày 17/9/2023 tại thủ đô Băng Cốc của Thái Lan với sự tham dự của 36 thí sinh.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *