Hiện tại, Hàn Quốc đang phải đối mặt với làn sóng Covid-19 thứ 2 khi số ca nhiễm tại thủ đô Seoul vẫn tiếp tục tăng; đến nay, Hàn Quốc ghi nhận 22.391 người mắc bệnh, trong đó có 367 ca tử vong.

Clip: Những khoảnh khắc nổi bật đêm chung kết Mister International Korea 2020

Mister International Korea là cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới lớn nhất tại xứ sở kim chi – Hàn Quốc. Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, BTC cuộc thi đã công bố kết quả chính thức trên Fanpage sau khi tổ chức đêm chung kết trong không gian không có khán giả vì phải tuân thủ các biện pháp phòng dịch của chính quyền.

Ban tổ chức trao 7 danh hiệu gồm: 1 ngôi vị Nam Vương, 2 ngôi vị Á vương 1, 3 ngôi vị Á vương 2 và 1 ngôi vị Á vương 3. Đặc biệt trong đó có 4 ngôi vị thuộc về thí sinh đến từ thủ đô Seoul.

Trước đó, 33 thí sinh của cuộc thi Nam vương Quốc tế Hàn quốc đã cùng nhau thực hiện đầy đủ các bộ hình chính thức để quảng bá cho cuộc thi gồm: bộ ảnh chàng Cao bồi (Cowboy) gợi cảm cùng nội y, trang phục nội y, trang phục dạ tiệc, ….

Xem lại: Concept chụp ảnh Swimwear cực gợi cảm của cuộc thi Mister International Korea qua các năm

Theo đó, Kết quả chung cuộc Mister International Korea 2020 như sau:

Ngôi vị Nam Vương – Mister International Korea 2020 thuộc về thí sinh Lee Gil Won (No.19). Năm nay, anh 26 tuổi, cao 183cm, đến từ thủ đô Seoul và hiện đang là chuyên viên về thực phẩm.
Ngôi vị Á vương 1 (thứ nhất) thuộc về No.16 – Lee Kyu Rim. Anh đang là một giảng viên dạy pilates 27 tuổi, cao 184cm và đến từ Seoul.
Ngôi vị Á vương 1 (thứ 2) thuộc về No.15 – Park Kang Hyun. Anh hiện 28 tuổi, cao 184cm, đến từ Seongnam và đang là một MC và sinh viên dự bị.
Ngôi vị Á vương 2 (thứ 1) thuộc về No.9 – Moon Seong Hun. Năm nay, anh 26 tuổi, cao 178cm, đến từ Gwang ju và hiện đang là một Huấn luyện viên thể hình
Ngôi vị Á vương 2 (thứ 2) thuộc về No.1 Moon Byung Cheol. Anh năm nay 29 tuổi, cao 180cm, nặng 70kg đến từ Seoul và hiện đang làm một nhà thiết kế.
Ngôi vị Á vương 2 (thứ 3) thuộc về No. 23 – Cho Young Dong. Năm nay, anh 28 tuổi, cao 191cm, đến từ Seoul và là một người chơi & huấn luyện viên bóng rổ.
Ngôi vị Á vương 3 duy nhất thuộc về No.29 – Choi Seung Hyuk. Hiện anh đang là huấn luyện viên cá nhân 24 tuổi, cao 176cm, đến từ Busan.
Nhan sắc chưa qua chỉnh sửa của dàn 33 thí sinh, chụp chung cùng chủ tịch của cuộc thi.
No.13 – Oh Han Su là thí sinh điển trai nhất và được yêu thích nhất cuộc thi, anh được trao cho giải phụ Thí sinh ăn ảnh nhất (Photogenic)

Danh sách 10 giải phụ đã được trao:

  • Photogenic: No.13 – OH Han Su
  • Best Dresser: No.21 – PARK So Cheol
  • Personality: No.32 – UM Poo Reun
  • Congeniality: No.20 – KIM Young Su
  • Best Manner: No.04 – KIM Yun Jae
  • Best Model: No.11 – CHOI Min Gyu
  • BNT Gorgeous: No.27 – JUNG Tae Yang
  • BNT Charming: No.10 – HAN Bo Seok
  • Best Body: No.02 – PARK Seon Jun
  • Best Physique: No.33 – LEE Bo Hyung

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *