Cuộc thi Nam vương Quốc tế – Mister International 2023 đang diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi tại Thái Lan bắt đầu từ ngày 8/9. Đại diện Việt Nam – Phạm Minh Quyền đã có phần tự giới thiệu bản thân bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh đến 37 thí sinh còn lại và Ban tổ chức cuộc thi trong ngày thứ 2.

Clip: Mister Việt Nam giới thiệu bản thân

Là thí sinh cuối cùng trong danh sách bước lên sân khấu để thể hiện phần tự giới thiệu, Minh Quyền bắt đầu với lời chào bằng tiếng Anh và thể hiện niềm hào hứng khi được gặp gỡ các thí sinh tại cuộc thi. Anh chia sẻ thêm bằng tiếng Anh: “Tôi thích thể thao, đặc biệt là đấm bốc (boxing), bóng đá và bơi lội.”

Tự nhận thấy khả năng nói tiếng Anh không tốt, đại diện Việt Nam gửi lời xin lỗi và xin phép được tiếp tục phần chia sẻ bằng tiếng Việt: “Tôi biết rằng bản thân cần phải học và cố gắng nhiều hơn nữa. Tôi cũng luôn cố gắng học hỏi nhiều hằng ngày, để ngày mai tốt hơn ngày hôm nay.”

Phạm Minh Quyền nhận sash VIETNAM (Việt Nam) tại Nam vương Quốc tế 2023 trong ngày đầu tiên

Chàng Nam vương của Lào – Donesavanh Xaimonty hỗ trợ Minh Quyền dịch phần giới thiệu sang tiếng Thái cho Ngài chủ tịch của cuộc thi Nam vương Quốc tế. Từ đó, ông tiếp tục dịch sang tiếng Anh để tất cả mọi người có thể hiểu phần chia sẻ của đại diện đến từ Việt Nam. Anh kết thúc bài nói với lời kêu gọi mọi người đến du lịch và khám phá vẻ đẹp của đất nước Việt Nam.

Phạm Minh Quyền sở hữu chiều cao 1,88m cùng với số đo 3 vòng 105-79-105cm, từng giành quán quân tại Nam vương Việt Nam 2019. Hiện tại, anh đang làm huấn luyện viên boxing và người mẫu thời trang. Ngoài ra, anh còn từng làm giám khảo tại Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *