Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 (Miss Cosmo Vietnam) được tổ chức vào ngày 31/12/2023 tại TP. Đà Lạt, Lâm Đồng.

The glittering finale of Miss Cosmo Vietnam 2023 pageant was held on 31st December, 2023 Tea Resort Pren, Da Lat City, Lam Dong Province.

Người đẹp đại diện cho tỉnh Ninh Bình – Bùi Thị Xuân Hạnh đã vượt qua 37 thí sinh khác để đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Cô kế nhiệm và được trao vương miện bởi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Nguyễn Thị Ngọc Châu.

Bui Thi Xuan Hanh from Hanoi Capital was crowned Miss Cosmo Vietnam 2023. She succeeds Miss Cosmo Vietnam 2022 – Nguyen Thi Ngoc Chau.

Người đẹp Hoàng Thị Nhung được trao cho danh hiệu Á hậu 1.

Hoang Thi Nhung placed first runner-up of Miss Cosmo Vietnam 2023.

Tân Hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh năm nay 22 tuổi, cao 1m71, với số đo ba vòng 82 – 60 – 87 cm. Cô có bằng Cử nhân Quản trị Du lịch – Lữ hành tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Xuan Hanh is 22 years old, stands 171 cm tall, body figures: 82 – 60 – 87 cm. She holds a Bachelor of Tourism Mamangement from National Economics University.

Hiện tại Xuân Hạnh đang là người mẫu tự do. Cô từng tham gia cuộc thi The Face Vietnam 2023 thuộc đội của huấn luyện viên Vũ Thu Phương và đạt danh hiệu Á quân của cuộc thi.

Currently, Xuan Hanh is a freelance model. She participated in the The Face Vietnam 2023 contest on Mentor Vu Thu Phuong’s team and won the title of Runner-up of the competition.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 – Hoàng Thị Nhung

Các gương mặt còn lại trong Top 5 chung cuộc: Vũ Thúy Quỳnh, Cao Thị Thiên Trang và Ngô Bảo Ngọc tham gia gia phần thi ứng xử. 

Also in Top 5 finalists for Question & Answer section: Vu Thuy Quynh, Cao Thi Thien Trang and Ngo Bao Ngoc.

Tại Top 5, Hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh nhận được câu hỏi: “Có ý kiến cho rằng giới trẻ ngày nay thường muốn phá bỏ những giới hạn truyền thống, quan điểm của bạn về ý kiến này?”

Xuân Hạnh trả lời: “Đối với em thì nét đẹp truyền thống vẫn luôn tồn tại ở đó, chúng ta đang sống ở một thời đại mới, những điều mới ngày càng tốt hơn. Nét đẹp truyền thống có thể nhỏ lại nhưng nó vẫn luôn tồn tại ở đó, việc bạn phát triển hơn nó chỉ cho thấy bạn đang làm những cái mới hơn. Ví dụ như áo dài truyền thống, nó vẫn luôn ở đó, còn áo dài cách tân, nó cũng chỉ là một tên gọi khác. Và một điều chúng ta có thể nhớ đến rằng, chúng ta đều là người Việt Nam máu đỏ da vàng, và nét đẹp truyền thống đối với giới trẻ hiện nay luôn được bảo tồn, luôn biết phát triển theo một hướng tốt đẹp. Giới trẻ hãy nhớ rằng, phát triển nhưng hãy luôn về nét đẹp truyền thống của Việt Nam”. 

Á hậu Hoàng Thị Nhung nhận được câu hỏi: “Hình tượng nữ lãnh đạo mà bạn đang hướng tới có những phẩm chất nào?”. 

Cô tự tin trả lời: “Là một cô gái đang trên bước đường khởi nghiệp, hình thành doanh nghiệp cũng như là tạo ra một thương hiệu chuyên dành cho nam giới. Với Nhung, nữ lãnh đạo là phẩm chất tự tin, mạnh mẽ, kiêng cường và luôn đối diện với khó khăn và nghịch cảnh, cũng như đưa doanh nghiệp của mình phát triển. Có thể khởi nghiệp không phải là con đường duy nhất đến với thành công nhưng khởi nghiệp chính là đang giúp phụ nữ mở ra con đường, cơ hội phát triển mới, giúp nâng cao vị thế của phụ nữ trong xã hội hiện nay. Khởi nghiệp giai đoạn đầu có thể gặp khó khăn, nghịch cảnh nhưng hãy coi nó là bài học, trải nghiệm tạm thời để đưa chúng ta đến thành công nhưng chúng ta mong muốn”

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *