Trưa ngày 27/12, phần thi Người Đẹp Biển (Swimsuit Competition) – một trong những phần thi được mong chờ nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã diễn ra tại Tea Resort Prenn – Chân đèo Prenn, TP. Đà Lạt.

Người Đẹp Biển là một trong những giải thưởng nằm trong hệ thống các giải thưởng phụ thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Đây là một trong những nội dung thi hấp dẫn được nhiều khán giả chờ đợi nhất bởi trong phần thi này, các thí sinh không chỉ trình diễn kỹ năng catwalk, khoe hình thể nóng bỏng với những số đo lý tưởng, mà còn có cơ hội tạo nhiều dấu ấn cá nhân để ghi điểm với giám khảo và khán giả.

Chưa từng có tiền lệ, đây là lần đầu tiên nội dung “Người Đẹp Biển” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được tổ chức tại “thành phố mù sương” Đà Lạt. Tuy vậy, 38 thí sinh vẫn cực kỳ tỏa sáng, tạo ra không gian đầy nóng bỏng và quyến rũ giữa không gian thơ mộng của Tea Resort Prenn, Đà Lạt.

Top 38 thí sinh đã có những màn trình diễn vô cùng tự tin và bốc lửa trong những bộ trang phục biển đa dạng màu sắc và kiểu dáng cùng những đường cut out táo bạo đến từ thương hiệu Min Swimwear. Hầu hết các thí sinh đều mạnh dạn trình diễn và tự tin tỏa sáng trước ban giám khảo và khán giả. Đồng thời, nhiều gương mặt cũng gây bất ngờ khi thể hiện sự tiến bộ rõ rệt qua vóc dáng gợi cảm cùng kỹ năng catwalk ấn tượng sau thời gian dài rèn luyện.

Yếu tố hình thể là tiêu chí đầu tiên và quan trọng trong phần thi này, nhưng kỹ năng trình diễn cuốn hút là một phần không thể thiếu quyết định sự thành công của thí sinh. Trình diễn đẹp, ấn tượng sẽ giúp các thí sinh vượt qua mọi giới hạn của bản thân, từ đó trở thành “Người Đẹp Biển” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Sau phần thi đơn và phần thi nhóm, Top 15 “Người Đẹp Biển” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 gọi tên: Phan Lê Hoàng An (SBD 382), Đậu Hải Minh Anh (SBD 686), Kiều Thị Thúy Hằng (SBD 575), Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579), Phạm Thu Huyền (SBD 182), Ngô Bảo Ngọc (SBD 678), Lê Thị Tuyết Nhi (SBD 692), Hoàng Thị Nhung (SBD 676), Vũ Thúy Quỳnh (SBD 696), Nguyễn Thanh Thanh (SBD 088), Nguyễn Thị Bích Thùy (SBD 800), Bùi Thị Thanh Thủy (SBD 288), Trần Thị Thùy Trâm (SBD 289), Cao Thị Thiên Trang (SBD 789), Huỳnh Đào Diễm Trinh (SBD 086).

Cuối cùng, 6 người đẹp sở hữu đường cong quyến rũ, kỹ năng trình diễn xuất sắc cùng thần thái tự tin nhất lọt vào Top 6 “Người Đẹp Biển” chính là: Nguyễn Thanh Thanh (SBD 088), Hoàng Thị Nhung (SBD 676), Ngô Bảo Ngọc (SBD 678), Vũ Thúy Quỳnh (SBD 696), Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579), Phan Lê Hoàng An (SBD 382).

Danh hiệu “Người Đẹp Biển” của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ được công bố vào Đêm Chung kết, diễn ra ngày 31/12/2023 tại Tea Resort Prenn – Chân đèo Prenn, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *