Do cuộc chiến toàn diện ở Ukraine, Ủy ban Hoa hậu Hoàn vũ Ukraine đã chính thức bổ nhiệm Viktoria Apanasenko trở thành làm Hoa hậu Hoàn vũ Ukraine 2022. Cô nàng là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Ukraine 2021 và bây giờ sẽ đại diện đất nước đến với Miss Universe 2022.

Due to the full-scale war in Ukraine, the Miss Ukraine Universe Committee has appointed Viktoria Apanasenko as Miss Ukraine Universe 2022. She finished first runner-up at the Miss Ukraine Universe 2021 competition and now will officially represent Ukraine at Miss Universe 2022.

Viktoriia Apanasenko là một người mẫu chuyên nghiệp và tình nguyện viên. Cô giúp cung cấp thực phẩm và thuốc men cho trẻ em, người già và các gia đình phải di tản. Victoria tốt nghiệp Khoa Tâm lý của Đại học Quốc gia Taras Shevchenko với bằng Công tác xã hội. Cô chọn nghề này vì cô luôn có mong muốn chân thành giúp giải quyết các vấn đề xã hội và có thể hỗ trợ những người dễ bị tổn thương.

Viktoriia Apanasenko is a professional model and volunteer. She helps to provide children, elderly people, and internally displaced families with food and medicine. Victoria graduated from the Faculty of Psychology of Taras Shevchenko National University with a degree in Social Work. She chose this profession because she has always had a sincere desire to help solve social problems and to be able to support vulnerable populations.

“Đó là một giấc mơ thời thơ ấu của tôi. Có lẽ là lần đầu tiên trong suốt quãng thời gian này, tôi đã khóc vì hạnh phúc. Tôi luôn nói rằng các cuộc thi sắc đẹp không phải để có ngoại hình đẹp hay trình diễn thời trang đẹp. Đây là nơi tiếng nói của bạn trở nên có sức ảnh hưởng hơn và bạn có thể truyền tải một thông điệp quan trọng đến thế giới”, cô đăng trên Instagram.

“It was a dream of my childhood. Probably the first time in all this time, I cried with happiness. I’ve always said that beauty pageants are not about good looks or good fashion shows. This is a mouthpiece in which your voice becomes louder and you can convey an important message to the world,” she posted on Instagram.

Bên cạnh thể hiện sự trân trọng và cảm ơn mọi người vì cơ hội này, cô vẫn tập trung vào tình hình hiện tại. Cô viết: “Điều rất quan trọng là phải tiếp tục nói về chiến tranh! Chúng ta phải là hậu phương tin cậy cho Lực lượng vũ trang của chúng ta! Chúng tôi cần sự hỗ trợ của các quốc gia khác để cứu sống người dân của chúng ta và ngăn chặn sự tàn ác của nước Nga! Tôi nhận thức được trách nhiệm của mình khi trở thành một trong những đại sứ của Ukraine trên trường quốc tế vào thời điểm khó khăn và khủng khiếp như vậy. Nhưng tôi là người Ukraine – chúng tôi dũng cảm, mạnh mẽ và quyết tâm. Không có vấn đề gì, tôi tin rằng cùng nhau chúng ta có thể đánh bại cái ác đã đến vùng đất của chúng ta.”

While Apanasenko appreciated and thanked everyone for the opportunity, she remained focus on the current situation and need of the hour. She wrote,“It is very important to keep talking about the war! We must be a reliable rear for our Armed Forces! We need the support of other countries to save the lives of our people and stop the cruelty of Russia! . am aware of my responsibility to be one of Ukraine’s ambassadors in the international arena at such a difficult and terrible time. But I am Ukrainian – we are brave, strong and determined. No matter what, I believe that together we can defeat the evil that has come to our lands”.

Năm ngoái, Anna Neplyakh – Hoa hậu Hoàn vũ Ukraine 2021 đã đại diện cho đất nước tại Miss Universe 2021 nhưng không lọt vào Top 16. Ukraine vẫn chưa giành chiến thắng tại Miss Universe.

Last year, Anna Neplyakh – Miss Ukraine Universe 2021 represented Ukraine at Miss Universe 2021 but failed to place in the Top 16. Ukraine is yet to pioneer its win at Miss Universe.

Theo Angelopedia

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *