Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Úc 2022 đã diễn ra vào ngày 29/4/2022 tại Palazzo Versace.

The coronation night of Miss World Australia 2022 was held on 29th April 2022 at the Palazzo Versace.

Kristen Wright đã đăng quang Hoa hậu Thế giới Úc 2022 và trở thành đại diện chính thức của đất nước này tại cuôc Hoa hậu Thế giới sắp tới.

Kristen Wright was crowned the Miss World Australia 2022 and became the official representative of her country at the upcoming edition of Miss World.

Kristen Wright năm nay 23 tuổi và là sinh viên khoa học y sinh đến từ Victoria. Kristen là một huấn luyện viên lặn có bình dưỡng khí được chứng nhận với hơn 36 chứng chỉ trong lĩnh vực này và cô cũng là một trong những hướng dẫn viên lặn có bình dưỡng khí trẻ nhất ở Victoria.

Kristen Wright is 23 years of age and a biomedical science student from Victoria. Kristen is a certified scuba diving instructor with more than 36 certifications in the field and she also one of youngest qualified scuba instructors in Victoria.

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Ruby Schofield đến từ New South Wales, trong khi danh hiệu Á hậu 2 được trao cho Emma Healy đến từ Queensland.

The 1st Runner-up was Ruby Schofield from New South Wales, while the 2nd Runner-up was Emma Healy of Queensland.

Sau khi giành được vương miện, Kristen cho biết cô cảm thấy ‘choáng ngợp’: “Nhưng tôi hoàn toàn vinh dự khi có danh hiệu này và tôi hy vọng sẽ làm nước Úc tự hào tại cuộc thi quốc tế”.

After winning the crown, Kristen said she felt ‘overwhelmed’: “But I’m absolutely honoured to have the title and I hope to do Australia proud at the international competition”.

Đã có 24 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Australia 2022 và họ đã quyên góp được 389.000 Đô-la cho tổ chức từ thiện Variety.

There were 24 national finalists in the Miss World Australia 2022 contest and they managed to raise an impressive $389,000 for the Variety charity.

Kristen Wright kế nhiệm Miss World Australia 2019 – Sarah Marschle, từng tham dự Miss World 2019 và lọt vào Top 40. Quốc gia này không có đại diện tham dự Miss World lần thứ 70.

Kristen Wright succeeds Miss World Australia 2019 – Sarah Marschle for the crown who represented the country at Miss World 2019 and placed in Top 40. The country withdrew its participation in the 70th edition.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *