Tổ chức CNB Costa Rica đã trao vương miện Hoa hậu Thế giới Costa Rica 2022 cho người đẹp Krisly Salas.

CNB Costa Rica organization crowned Krisly Salas as the new Miss World Costa Rica 2022.

Krisly Salas trở thành đại diện chính thức của Costa Rica tại Hoa hậu Thế giới 2022, sẽ được tổ chức vào cuối năm nay. Cô kế nhiệm Hoa hậu Thế giới Costa Rica 2021 – Tamara Dal Maso.

Krisly Salas became the official representative of Costa Rica at Miss World 2022, to be held later this year. She succeeds Miss World Costa Rica 2021 Tamara Dal Maso.

Krisly chia sẻ sau đăng quang:“24 giờ sống một giấc mơ. Biết ơn những người xung quanh tôi, những người đã đồng hành cùng tôi trong suốt những năm qua trong mọi mục tiêu, mong muốn và dự án! Tôi là một người phụ nữ có phúc. Điều này chỉ là khởi đầu!”

Krisly took to her official social media and wrote, “24 hours living a dream. Grateful for the people around me, who have accompanied me throughout these years in every goal, longing and project! I am a blessed woman. Thanks to everyone for the beautiful messages, I could not express the gratifying emotions that they have made me feel. This is just the beginning!”

Krisly Salas là người sáng lập Cuenta Conmigo, một cộng đồng tập trung vào việc phòng ngừa, giám sát và tiếp cận các rối loạn lo âu và/ hoặc trầm cảm.

Krisly Salas is the founder of Cuenta Conmigo, a community focused on prevention, monitoring and approach in anxiety and/or depression disorders. 

Tổ chức CNB Costa Rica đã thông báo “Mừng cho Costa Rica! ???? Tân Hoa hậu Costa Rica của các bạn là Krisly Salas đến từ Alajuela. Krisly Salas được trao vương miện tối nay với tư cách là tân Hoa hậu của Costa Rica và cô ấy sẽ đại diện cho chúng ta trong phiên bản tiếp theo của Hoa hậu Thế giới. Xin chúc mừng Alajuela! ”

CNB Costa Rica took to their official social media to make the announcement as they wrote, “Celebrate Costa Rica! ???? Your new Miss Costa Rica is Krisly Salas of Alajuela. Krisly Salas is crowned tonight as the new sovereign of Costa Rican beauty and she will represent us in the next edition of Miss WorldCongratulations Alajuela!”

Tổ chức cũng đã trao vương miện cho Maricrís Rodríguez với ngôi vị Reina Intl del Café Costa Rica 2022, Fabiola Calvo với ngôi vị Hoa hậu Mỹ Latinh Costa Rica Toàn cầu 2022 và Lady Badilla là Hoa hậu Orb Quốc tế Costa Rica 2022.

The organization also crowned Maricrís Rodríguez as Reina Intl del Café Costa Rica 2022, Fabiola Calvo as Universal Latin America Costa Rica 2022 and Lady Badilla as Miss Orb International Costa Rica 2022.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *