Vào ngày 16/12/2021, hơn 6 tiếng trước khi đêm chung kết diễn ra, Tổ chức Hoa hậu Thế giới đưa đưa ra thông cáo báo chí chính thức về việc cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 sẽ phải tạm thời hoãn trận chung kết phát sóng trên toàn thế giới tại Puerto Rico để đảm sức khỏe và an toàn của các thí sinh, nhân viên của tổ chức và công chúng đến xem trận chung kết.

Chương trình chung kết sẽ được dời lại, và sẽ được ấn định diễn ra tại Puerto Rico Coliseum Jose Miguel Agrelot trong vòng 90 ngày tới.

Đưa tin từ San Juan, Puerto Rico – Sau cuộc họp với các nhà virus học và chuyên gia y tế được thuê để giám sát sự kiện Hoa hậu Thế giới 2021 và thảo luận với Sở Y tế Puerto Rico, quyết định cuois cùng đã được ban tổ chức đưa ra là hoãn sự kiện Chung kết phát sóng toàn cầu tại Puerto Rico Coliseum Jose Miguel Agrelot, sẽ được tổ chức trong vòng 90 ngày tới.

Tính đến ngày hôm qua, các biện pháp an toàn bổ sung đã được thực hiện nhằm bảo vệ tốt nhất của các thí sinh, đội ngũ sản xuất và khán giả. Tuy nhiên, sau khi có thêm các ca dương tính được xác nhận vào sáng hôm 16/12, sau khi tham vấn với các nhân viên y tế và chuyên gia, quyết định hoãn lại đã được đưa ra.

Theo các chuyên gia y tế, bước tiếp theo là cách ly ngay lập tức, chờ quan sát và xét nghiệm thêm là phương pháp tốt nhất trong các tình huống như thế này. Chỉ khi các thí sinh và nhân viên được các nhân viên y tế và cố vấn xác nhận là hoàn toàn âm tính, được làm thủ tục thông quan thì họ sẽ được trở về nước.

Bà Julia Morley, Giám đốc điều hành và là Chủ tịch của tổ chức Hoa hậu Thế giới chia sẻ “Chúng tôi rất mong chờ sự trở lại của các thí sinh của chúng tôi để cạnh tranh vương miện Hoa hậu Thế giới.”

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà, đại diện của Việt Nam đã chia sẻ: “Chúng tôi đã có những quãng thời gian thật tuyệt bên nhau, hành trình này chưa kết thúc, chỉ tạm thời dừng lại. Chúc các cô gái của tôi trở về nước bình an, mạnh khoẻ. Tôi yêu các bạn, yêu Miss World!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *