Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Ireland 2023 vừa được tổ chức vào ngày 4/11/2023 tại Crowne Plaza, Dublin.

The coronation night of Miss Ireland 2023 national pageant was held on 4th November 2023 at Crowne Plaza, Dublin.

Người đẹp Jasmine Gerhardt đã đăng quang Hoa hậu Ireland 2023. Cô kế nhiệm và được trao Vương miện bởi Ivanna McMohan – Hoa hậu Ireland 2022, cũng chính là người dẫn chương trình cho đêm chung kết cùng với Brendan Marc.

Jasmine Gerhardt was crowned Miss Ireland 2023. Ivanna McMohan – Miss Ireland 2022 crowned Jasmine as her successor at the end of the event finale which she also co-hosted with Brendan Marc.

Jasmine Gerhardt năm nay 25 tuổi và đến từ Dublin. Cô tốt nghiệp luật với bằng thạc sĩ về Nhân quyền và Luật Liên minh Châu Âu. Jasmine sẽ chuẩn bị đại diện cho Ireland tại phiên bản tiếp theo của Hoa hậu Thế giới, được tổ chức vào năm tới. Người tiền nhiệm của cô là Ivanna McMohan đang chuẩn bị đại diện cho Ireland tại Hoa hậu Thế giới 2023.​

Jasmine Gerhardt is 25 years of age and hails from Dublin. She is a law graduate with a master’s degree in Human Rights and European Union Law. Jasmine will now prepare to represent Ireland at the next edition of Miss World, to be held next year. Ivanna McMohan Miss Ireland 2022, her predecessor, is currently preparing to represent Ireland at Miss World 2023.

Khi đăng quang Hoa hậu Ireland 2023, Jasmine đã thốt lên: “Với chuyên môn pháp lý của mình, tôi hoàn toàn cam kết đấu tranh cho quyền của phụ nữ và thay đổi cuộc sống của phụ nữ trẻ thông qua giáo dục. Tôi là người đầu tiên trong gia đình vào đại học và tôi muốn cho phụ nữ trên toàn thế giới thấy rằng với một nền giáo dục, chúng ta không thể bị ngăn cản và có thể trở thành những nhà lãnh đạo mang tính thay đổi trong tương lai của chúng ta.”

On being crowned Miss Ireland 2023, Jasmine exclaimed, “With my legal expertise, I’m fully committed to championing women’s rights and changing the lives of young women through education. I was the first in my family to go to college and I want to show women all over the world that with an education we are unstoppable and can be transformative leaders of our future.”

Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Anna Mai Fitzgerald đến từ Navan, trong khi Á hậu 2 thuộc về Hannah-Kathleen Hawkshaw đến từ Dublin.

The title of the 1st Runner-up was adjudged to Anna Mai Fitzgerald from Navan, while the 2nd Runner-up was Hannah-Kathleen Hawkshaw from Dublin.

Cũng tại đêm chung kết, chàng trai Glenn Williamson đến từ Cork đã giành được danh hiệu Nam vương Ireland 2023. Cuộc thi Mr Ireland năm nay đã trở lại sau lần tổ chức đầu tiên vào năm 2018. Chàng tân Nam vương năm nay 28 tuổi và là cử nhân tốt nghiệp Đại học Kinh doanh tại Tougher ở Cork.

Also at the finale, Glenn Williamson from Cork won the title of Mr Ireland 2023. The Mr Ireland contest made a welcome return this year for the first time since 2018. He is 28 years old and is a University Business Graduate from Tougher in Cork.​

Ivanna McMohan – Miss Ireland 2022

Trong tương lai, Jasmine mong muốn được làm việc cho Liên hợp quốc, nơi sẽ cho phép cô đi đến các quốc gia đang phát triển, nơi tiếng nói của phụ nữ thường không được lắng nghe. Với tiếng nói và sự nhiệm kì của mình, cô muốn nói về trải nghiệm cuộc sống của phụ nữ và trao quyền cho họ nắm lấy tiếng nói của mình.

In the future, Jasmine aspires to work for the United Nations, which will allow her to travel to developing nations where women’s voices often go unheard. With her voice and her reign, she wants to talk about their experiences and empower them to embrace their voices and empower them.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *