Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Bắc Ireland 2023 vừa được tổ chức vào ngày 22/5/2023 tại Khách sạn Europa ở Belfast.

The coronation night of Miss Northern Ireland 2023 was held on 22nd May 2023 at Europa Hotel in Belfast.

Người đẹp Kaitlyn Clarke đã đăng quang Hoa hậu Bắc Ireland 2023 (Miss World Northern Ireland 2023). Clarke sẽ chuẩn bị đại diện cho Bắc Ireland tại Hoa hậu Thế giới lần thứ 72 (tức Miss World 2024) vào năm sau.

Kaitlyn Clarke was crowned Miss Northern Ireland 2023 (Miss World Northern Ireland 2023). Clarke will now prepare to represent Northern Ireland at the 72nd Miss World (Miss World 2024).

Kaitlyn Clarke kế nhiệm và được trao Vương miện bởi Hoa hậu Bắc Ireland 2022 – Daria Gapska, người được kỳ vọng sẽ đại diện cho Bắc Ireland tại Hoa hậu Thế giới 2023.

Kaitlyn Clarke  succeeds and was crowned by Miss Northern Ireland 2022 – Daria Gapska, who is expected to represent Northern Ireland at Miss World 2023. 

Kaitlyn Clarke năm nay 26 tuổi và là một Chuyên viên truyền thông xã hội chuyên nghiệp. Clarke đã vượt qua 27 thí sinh khác trong vòng chung kết từ các vùng khác nhau của Bắc Ireland để giành được danh hiệu quốc gia. Kaitlyn đã diễn xuất cho Disney Channel Vương quốc Anh và có bằng tốt nghiệp về biểu diễn nhạc kịch. Cô cũng thích đi biển, mì ống và bánh pizza cũng như các buổi hòa nhạc và nhạc kịch.

Kaitlyn Clarke is 26 years of age and a social media executive by profession. Clarke bested 27 finalists from different parts of Northern Ireland to win the coveted title. Kaitlyn has acted for Disney Channel UK and holds a diploma in musical theatre performance. She also enjoys going to the beach, DIY projects, pasta and pizza and concerts and musicals.

Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Molly Rodgers đến từ Limavady, trong khi danh hiệu Á hậu 2 là Evie Judge đến từ Portadown.

The title of 1st Runner-up was adjudged to Molly Rodgers from Limavady, while the 2nd Runner-up was Evie Judge from Portadown.

Về cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 sẽ được tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nhưng ngày tổ chức vẫn chưa được công bố.

The 71st Miss World, whose final date is yet to be announced, will be held in the United Arab Emirates (UAE).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *