Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Ireland Ireland 2021 đã diễn ra vào ngày 5/9/2021 tại khách sạn Lakeside Manor ở Hạt Cavan.

2021 Miss Ireland’s coronation ceremony was held on 5th September 2021 at the Lakeside Manor Hotel in Cavan.

Người đẹp Pamela Uba đã vượt qua 29 thí sinh khác để đăng quang ngôi vị Miss Ireland 2021 và sẽ đại diện Ireland tại Hoa hậu Thế giới 2021 dự kiến diễn ra tại Puerto Rico vào tháng 12 tới. Cô được trao vương miện bởi Hoa hậu Ireland 2019 – Chelsea Farrell.

Pamela Uba bested 29 other candidates to be crowned as Miss Ireland 2021 and will represent Ireland at Miss World 2021 in Puerto Rico in this December. She succeeds Miss Ireland 2019 – Chelsea Farrell.Pamela Uba năm nay 25 tuổi, đến từ Galway, Pamela. Cô ấy đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ Hóa học Lâm sàng ở Trinity đồng thời làm người mẫu bán thời gian.

Hailing from Galway, Pamela is 25 years old. She has recently completed her Master’s in Clinical Chemistry in Trinity while also modelling part-time.

Cô chia sẻ về chiến thắng của mình: “Nó giống như một giấc mơ trở thành hiện thực. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả nổi cảm giác của tôi lúc này hay cảm giác của tôi trong tuần qua trước khi đến với đêm chung kết. Đó là một chuyến tàu lượn siêu tốc của cảm xúc!”

Sharing about her win on social media: “It’s like a dream come true. Words can’t even begin to describe how I’m feeling right now, or have been feeling for the past week leading up to the final. It has been a rollercoaster of emotions!”Pamela đã đăng quang Hoa hậu Galway chỉ vài ngày trước khi Ireland bắt đầu đóng cửa biên giới vào năm 2020 và đã dành phần lớn thời gian đương nhiệm của mình để làm việc ở tuyến đầu tại Bệnh viện Đại học Galway.

Pamela was crowned Miss Galway just days before Ireland went into lockdown in 2020 and spend majority of her reign working ono the frontline at Galway University Hospital. 

Năm cô 8 tuổi, Pamela Uba cùng gia đình chuyển từ Nam Phi đến Ireland và lớn lên với sự trợ cấp trực tiếp dành cho người tị nạn. Hiện tại, cô tự hào khi là công dân thực thụ của Ireland.

Today, a very proud Irish citizen, Pamela Uba grew up in direct provision after moving to Ireland with her family from South Africa when she was just eight years old.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *