Ukraine đang chuẩn bị sẵn sàng để cạnh tranh cho cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia sắp tới với với việc bổ nhiệm Diana Mirorenko trở thành Hoa hậu Siêu quốc gia Ukraine 2022.

Ukraine is all set to compete for the upcoming edition of Miss Supranational pageant and share a strong voice at the international platform with the appointment of Diana Mirorenko as the new Miss Supranational Ukraine 2022. 

Người đẹp Diana Mirorenko năm nay 27 tuổi, cao 176cm đến từ thành phố Odesa. Cô nói trôi chảy tiếng Ukraina, tiếng Anh và tiếng Nga. Diana luôn có quy tắc sống riêng cho mình. Cô là một người phụ nữ rất độc lập và luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách khác nhau trong cuộc sống. Phương châm sống của cô là ‘Tôi làm việc mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình’.

The 27 year old Diana Mirorenko stands 176cm tall and hails from Odesa city. She speaks Ukrainian, English, and Russian glibly. Diana goes by her own rules. She is a very independent woman and is always ready to take different challenges in life. Her life motto is ‘I work every day to become the best version of myself’.

Không xa lạ với các cuộc thi sắc đẹp, cô nàng từng đại diện cho Ukraine tại Hoa hậu Trái đất 2017. Trong thời gian đương nhiệm Hoa hậu Trái đất Ukraine 2017, cô đã tham gia truyền bá nhận thức về tầm quan trọng của việc giữ cho môi trường xung quanh luôn xanh và sạch. Diana luôn là người nhiệt tình ủng hộ việc giảm thiểu ô nhiễm vì tình yêu của cô ấy đối với môi trường.

Not new to pageantry, she represented Ukraine at Miss Earth 2017. During her reign as Miss Earth Ukraine 2017 she participated in spreading awareness about the importance of keeping the surroundings clean and green. Diana has always been an avid supporter of reducing pollution because of her love for the environment.

Hiện tại, với tình hình chiến sự đang diễn ra, cô vẫn là một tình nguyện viên tích cực trong việc xây nhà cho người tị nạn, điều hành một tổ chức phi lợi nhuận giúp đỡ những người tị nạn bằng quỹ từ thiện và cũng là một phần của tổ chức 4Ukraine để cung cấp sự giúp đỡ và hỗ trợ khẩn cấp khi đối mặt với một tình huống cực đoan và không lường trước được ở Ukraine.

Currently, with the ongoing war situation, she has been a consistent volunteer for building houses for refugees, runs a nonprofit organization to help refugees with charity funds and is also a part of the 4Ukraine foundation to provide urgent help and support in face of an extreme and unforeseen situation in Ukraine. 

Gần đây, tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia cũng đã cấm Nga tham dự Miss Supranational. Họ cũng chia sẻ rằng Ukraine đã trở thành một phần rất đặc biệt của Gia đình Supra kể từ khi bắt đầu cuộc thi năm 2009 khi Oksana Moria giành được danh hiệu đầu tiên tại Ba Lan.

Recently, the Miss Supranational organization had also banned Russia’s participation at Miss Supranational. They also shared how Ukraine has been a very special part of the Supra Family since the beginning of the competition in 2009 when Oksana Moria won the very first title in Poland.

Năm nay, Diana sẽ đại diện cho Ukraine tại phiên bản thứ 13 của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia, Miss Supranational 2022 vào ngày 15 tháng 7 năm 2022 tại Nhà hát vòng tròn Công viên Strzelecki ở Nowy Sacz, Ba Lan.

This year, Diana will represent Ukraine at the the 13th edition of Miss Supranational pageant, Miss Supranational 2022 on 15th July 2022 at Strzelecki Park Amphitheater in Nowy Sacz, Poland.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *