Cuộc thi Miss Universe Philippines 2021 đã chính thức được khởi động để tìm ra đại diện của “cường quốc hoa hậu” Philippines đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 – Miss Universe lần thứ 70.

Miss Universe Philippines lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2020 dưới sự quản lý của cựu Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2011 – Shamcey Supsup Lee, sau khi cô mua lại bản quyền cuộc thi và quyền cử thí sinh từ tay tổ chức từ thiện Binibining Pilipinas vào cuối năm 2019.Đương kim Miss Universe Philippines hiện tại là Rabiya Mateo, đã lọt vào Top 21 Miss Universe lần thứ 69 vừa được tổ chức vào tháng 5/2021.

Lịch trình cho các sự kiện và hoạt động cho cuộc thi Miss Universe Philippines 2021 như sau:

  • Ngày 16 – 18/7 – Phỏng vấn online với tất cả các ứng viên
  • Ngày 19/7 – Công bố Top 100 ứng cử viên bước tiếp
  • Ngày 19/7 – 28/8 – Hàng loạt các thử thách online
  • Ngày 28/8 – Công bố Top 50 ứng cử viên Bán kết
  • Ngày 30/8/2021 – Top 50 tham gia cuộc phỏng vấn trực tiếp tại thủ đô Manila và công bố Top 30 thí sinh lọt vào vòng chung kết
  • Ngày 4/9/2021 – Bắt đầu các hoạt động chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Philippines
  • Ngày 25/9/2021 – Đêm chung kết & đăng quang

Giám đốc Quốc gia, Shamcey Supsup Lee, đã công bố chủ đề cho cuộc thi năm nay: “Tôi rất vui khi thông báo rằng chủ đề của cuộc thi MUPh 2021 là ‘Truyền cảm hứng cho bạn’ (Inspire You). Hoa hậu Hoàn vũ Philippines là một phụ nữ phi thường vì cô ấy có khả năng truyền cảm hứng cho người khác.”

Đến với cuộc thi Miss Universe Philippines 2021, thí sinh được yêu cầu có độ tuổi từ 18 đến dưới 28 tuổi (tính đến thời điểm đêm chung kết cuộc thi diễn ra). Các “nữ hoàng sắc đẹp” Pilipinas tương lai phải có là công dân Philippines hoặc có hộ chiếu Philippines.Một điểm đặc biệt năm nay tại Hoa hậu Hoàn vũ Philippines là sẽ không có bất kì giới hạn về chiều cao nào được đưa ra. Điều này đồng nghĩa với việc, các cô nàng có chiều cao khiêm tốn, nhưng có nhan sắc vượt trội, kỹ năng trình diễn và ứng xử tốt hoàn toàn có thể trở thành đại diện của đất nước Philippines đến với cuộc thi Miss Universe tiếp theo.

Yêu cầu bắt buộc tại các cuộc thi Hoa hậu tìm kiếm đại diện đến với Miss Universe là các thí sinh phải chưa từng kết hôn hoặc sinh con.Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Philippines cùng với Giám đốc quốc gia – Shamcey Supsup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *