Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Rabiya Mateo

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2020 lần đầu tiên được tổ chức vào sáng ngày 25/10/2020 (theo giờ Việt Nam & Philippines) tại Cordillera Convention Hall, Baguio Country Club, Baguio. Top 46 người đẹp đã cùng nhau tranh vương miện quốc gia và cơ hội đại diện cho Philippines tại Miss Universe 2020/21.

Rabiya Mateo (Miss Iloilo) đăng quang Miss Universe Philippines 2020

Vương miện Miss Universe Philippines 2020 đã thuộc về cô gái đại diện Iloilo City – Rabiya Mateo. Cô được trao Vương miện bởi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019 – Gazini Ganados.

4 nàng Á hậu của Miss Universe Philippines 2020

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về đại diện của Parañaque – Ysabella Ysmael. Á hậu 2 là Michele Gumabao (Quezon City). Á hậu 3 và Á hậu 4 lần lượt là Pauline Amelinckx (Bohol) và Billie Hakenson (Cavite).Rabiya Mateo trình diễn trang phục áo tắm & dạ hội trong đêm chung kết

Rabiya cao 1m70 và đến từ Balasan, Iloilo. Cô tốt nghiệp loại xuất sắc với bằng Cử nhân Khoa học Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Bác sĩ Iloilo. Hiện cô làm việc tại Trung tâm Đánh giá SRG Manila với tư cách là Điều phối viên đánh giá và Giảng viên.

Cận cảnh nhan sắc của Miss Universe Philippines 2020


Khi nói đến mục đích của mình, Rabiya là một người ủng hộ trung thành với Giáo dục. Cô tin rằng đó là con đường vững chắc dẫn đến một tương lai tốt đẹp và thành công: “Là một nhà giáo dục, tôi muốn mọi người nhìn nhận nền giáo dục theo cách mà tôi nhìn nhận – đó là tấm vé vàng dẫn đến thành công. Kiến thức luôn và sẽ là sức mạnh, cho dù bạn ở đâu, dù bạn ở cùng với ai. Nếu bạn hiểu biết, bạn sẽ trở nên xuất sắc và thành công”.

Nhan sắc để lại nhiều ấn tượng của Rabiya tại đêm Bán kết ngày 23/10. Cô được nhiều chuyên trang sắc đẹp dự đoán sẽ chiến thắng sau các phần trình diễn.

Được biết, khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu đã được quay hình sẵn từ ngày 23/10, mỗi thí sinh trong Top 16 đều được trải nghiệm cảm giác đăng quang như đêm chung kết và quay hình lại, chỉ clip của thí sinh thật sự chiến thắng mới được phát vào buổi công chiếu chung kết sáng ngày 25/10/2020. Vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên nhiều nước đã sử dụng hình thức ghi hình không tập trung này, trong đó có cuộc thi Miss Venezuela 2020 diễn ra vào tháng 9 vừa rồi. Cũng chính vì điều đó, cảm xúc lúc đăng quang của các Tân Hoa hậu bị đánh giá là không chân thật và thiếu đi sự bất ngờ, cảm xúc thăng hoa, mừng rõ như tại một đêm chung kết thật sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *