Đêm chung kết và đăng quang của cuộc thi Hoa hậu Bỉ 2022 vừa được tổ chức vào ngày 27/3/2022, tại Nhà hát Proximus thuộc thị trấn De Panne.

The coronation night of Miss Belgium 2022 pageant was held on 27th March 2022, at the Proximus Theather in the town of De Panne.

Chayenne Van Aarle đã vượt qua 44 người đẹp khác đến từ khắp nước Bỉ để giành lấy chiếc vương miện Hoa hậu Bỉ 2022. Cô được trao vương miện bởi Kedist Deltour – Hoa hậu Bỉ 2021.

Chayenne Van Aarle bested 44 other hopefuls from all over Belgium to clinch the coveted crown of Miss Belgium 2022. She was crowned by Kedist Deltour – Miss Belgium 2021.

Tân Hoa hậu năm nay 23 tuổi đến từ thành phố cảng Antwerp, là một tiếp viên hàng không.

The 23 year old beauty who hails from the port city of Antwerp is a flight attendant.

Elle Leclercq từ Lokeren được xướng tên với danh hiệu Á hậu 1, trong khi Silvana Spyros được trao cho danh hiệu Á hậu 2.

Elle Leclercq from Lokeren was named as the first runner-up while Silvana Spyros was hailed as the second runner-up.

Chayenne có được chiến thắng nhờ những giá trị mà cha cô đã dạy. Cô nói rằng cô ấy sinh ra trong một đoàn lữ hành nhưng “lớn lên trong lâu đài”. Cô chia sẻ: “Cha tôi đã nhận nuôi và chăm sóc những con vật già trong rạp xiếc”.

Chayenne owed her victory to the values taught by her father. She said that she was born in a caravan but “grew up in castle”. “My dad adopted and cared for old circus animals”, she added.

Đêm chung kết có sự xuất hiện của đương kim Hoa hậu Ukraine – Hannah Neplyakh với bài phát biểu ngắn gọn về cuộc xâm lược của Nga đối với đất nước của cô. Cô đã yêu cầu sự hỗ trợ của NATO mà Bỉ là thành viên. Cô nói: “Người Ukraine đang chiến đấu để bảo vệ nền dân chủ trên khắp châu Âu.”

Attending the pageant is the current Miss Ukraine – Hannah Neplyakh who gave a brief speech with regards to the Russian invasion of her country. She asked for the support of NATO wherein Belgium is member. “Ukrainians are fighting to defend democracy across Europe”, she said.

Chayenne Van Aarle sẽ tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 hoặc Hoa hậu Thế giới 2022. Bỉ vẫn chưa giành được Vương miện từ cả hai cuộc thi này. Người chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Bỉ năm ngoái, Kedist Deltour, là một trong những ứng cử viên được yêu thích tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 nhưng cô đã không lọt vào Top 16.

Chayenne Van Aarle will compete either at Miss Universe 2022 or Miss World 2022 pageants. Belgium is yet to win a title from both pageants. Last year’s winner of Miss Belgium contest, Kedist Deltour, was one of the favorites at Miss Universe 2021 but she failed to make it to the semis.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *