Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Venezuela 2021 vừa được tổ chức vào ngày 28/10/2021, nơi các người đẹp trên khắp đất nước tranh tài để giành lấy danh hiệu và cơ hội đại diện cho Venezuela tại Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới 2022.

The coronation night of Miss Venezuela 2021 was held on 28th October 2021, where aspiring delegates from all over the country competed against each other for the title and an opportunity to represent Venezuela at Miss Universe and Miss World 2022.

Đại diện vùng Andina – Amanda Dudamel Newman đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Venezuela 2021. Cô sẽ đại diện Venezuela đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Region Andina’s Amanda Dudamel Newman was crowned as Miss Venezuela 2021 at the end of the event. She will represent “powerhouse” Venezuela at Miss Universe 2022.Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Fabiana Rodríguez, trong khi Migleth Cuevas về đích với danh hiệu Á hậu 2. Rosángel Requena và Selene Delgado lần lượt được trao cho danh hiệu Á hậu 3 và Á hậu 4.

The title of 1st Runner-up was awarded to Fabiana Rodríguez, while Migleth Cuevas finished 2nd Runner-up. Rosángel Requena and Selene Delgado were third and fourth runners-up, respectively.

Amanda Dudamel Newman là một nhà thiết kế thời trang 21 tuổi và rất thích chơi quần vợt. Sở thích của cô là tập yoga và chụp ảnh. Cô tự nhận mình là người lạc quan, có nhiều niềm tin tích cực.

The 21-year-old is a fashion designer by profession and loves to play tennis in her mean time. Her hobbies include doing yoga and clicking photographs. She considers herself an optimistic person with a lot of faith. Nói về khát vọng của mình, cô cho biết cô hy vọng sẽ dấn thân vào lĩnh vực truyền hình với tư cách là một diễn viên hoặc một người dẫn chương trình trong tương lai.

Talking about her aspirations, she says she hopes to venture into television industry as an actress or a presenter in future.

Cô làm Giám đốc Sáng tạo của Made in Petare, một thương hiệu phụ kiện được thành lập để hỗ trợ tài chính cho quỹ ‘Un Par Por Un Sueño’. Thông qua việc phát triển và bán sản phẩm, quỹ đóng góp cho hơn 1000 trẻ em được cho ăn hàng ngày trong các phòng ăn khác nhau ở Petare.

She works as a Creative Director of Made in Petare, an accessories brand that was created to financially support the ‘Un Par Por Un Sueño’ foundation. Together with them, through the development and sale of products, they contribute to the work of the foundation where more than 1000 children are fed daily in different dining rooms in Petare. Người đẹp Ariagny Daboin Ricado đã được trao cho danh hiệu Hoa hậu Thế giới Venezuela 2021. Cô được trao vương miện bởi Miss Venezuela World 2020 -Alejandra Conde.

Ariagny Daboin Ricado was crowned as Miss Venezuela World 2021 and she succeeded Miss Venezuela World 2020 Alejandra Conde.

Ariagny Daboin sẽ đại diện Venezuela đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022.

Ariagny Daboin won the opportunity to represent Venezuela at Miss World 2022.Ariagny năm nay 24 tuổi, có bằng Tâm lý học lâm sàng tại Đại học Bicentennial Aragua (UBA-Maracay). Cô cũng là một giáo viên dạy catwalk.

24 years-old Ariagny has a degree in Clinical Psychology from the Bicentennial University of Aragua (UBA-Maracay). She is also a catwalk teacher.

Cô đã có cơ hội gặp gỡ và làm việc với các tổ chức chuyên giúp đỡ các trẻ em có nguy cơ mắc bệnh huyết học thông qua các hoạt động bổ sung và đào tạo nhằm nâng cao lòng tự trọng và sự an toàn của họ; cũng cho phép họ tận hưởng một khoảnh khắc khác để quên đi hoàn cảnh hoặc bệnh lý của họ. Trong số đó, phải kể đến Horacio Estrada Foundation, các mái ấm Đức Mẹ San José và các mái ấm Mẹ Teresa of Calcutta tại quê hương của cô – Maracay.

She has had the opportunity to meet and work with foundations that are dedicated to helping girls and boys at risk and with hematological diseases through complementary activities and training that increase their self-esteem and security; also allowing them to enjoy a different moment outside of their situation or pathology. Among them, the Horacio Estrada Foundation, the Mother Mary of San José and Mother Teresa of Calcutta Shelters in her hometown, Maracay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *