Người đẹp Kedist Deltour đã vượt qua 32 thí sinh khác để đăng quang Hoa hậu Bỉ 2021 (Miss Belgium) trong đêm chung kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 31/3/2021 tại Nhà hát Proximus ở Adinkerke. Đây là lần tổ chức thứ 53 của cuộc thi; tuy nhiên đã không có bất kì khán giả nào đến xem trực tiếp do các hạn chế của Covid-19.

Kedist Deltour năm nay 23 tuổi và hiện đang là một thợ làm tóc tại Nazareth, Đông Flanders. Cô được trao vương miện bởi Miss Belgium 2019 – Céline Van Ouytsel.Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Thanareee Scheerlinck và ngôi vị Á hậu 2 được trao cho Louise-Marie Losfeld. Các cô gái còn lại trong Top 6 gồm: Elodie Gualano, Cassandra Tordeur và Camilia Martinez.

Tân hoa hậu Kedist Deltour sinh ra tại Addis Ababa, Ethiopia; cô mồ côi mẹ khi mới 8 tuổi vì bệnh ung thư. Năm 10 tuổi, cô được một cặp vợ chồng người Bỉ nhận nuôi và chuyển từ Ethiopia đến Bỉ cùng với em trai và em gái.Theo truyền thống, các nàng Hoa hậu Bỉ – Miss Belgium có năm sẽ tham dự cả 2 cuộc thi Miss World và Miss Universe; hoặc có năm chỉ tham dự 1 trong 2 cuộc thi này. Tổ chức vẫn chưa đưa ra thông báo về việc chỉ định tham dự cuộc thi hoa hậu quốc tế nào đối với Kedist Deltour.Kedist Deltour chụp bộ ảnh truyền thống của các Hoa hậu Bỉ vào buổi sáng đầu tiên sau đăng quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *