Chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế – Miss International 2022 vừa diễn ra tại Hội trường Tokyo Dome City của Nhật Bản vào chiều ngày 13/12/2022. Đây là dịp kỉ niệm tròn 60 năm tổ chức cuộc thi nhan sắc có quy mô lớn thứ 3 thế giới, sau 2 năm buộc phải hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Miss International 2022, the 60th-anniversary edition of the Miss International pageant, was held on 13th December 2022 at Tokyo Dome City Hall, in Tokyo, Japan.

Người đẹp Jasmin Selberg đến từ Đức đã đăng quang Miss International 2022. Cô kế nhiệm và được trao vương miện bởi Miss International 2019 – Sireethorn Leearamwat đến từ Thái Lan.

Jasmin Selberg of Germany was crowned Miss International 2022. She succeeds and was crowned by Miss International 2019 –  Sireethorn Leearamwat of Thailand.

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Jasmin Selberg.

Với nhan sắc như một nàng búp bê, tân Hoa hậu Quốc tế – Jasmin Selberg là một trong hai cái tên được đánh giá cao nhất của khu vực châu Âu, bên cạnh đại diện nước Pháp. Jasmin năm nay 23 tuổi, là sinh viên Lịch sử và Triết học.

Á HẬU 3 / THE 3RD RUNNER-UP – Miss Germany (Đức)

Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho đại diện Cabo Verde – Stephany Amado, trong khi đại diện của Peru được đánh giá cao nhất cho Vương miện đến – Tatiana Calmell về đích với danh hiệu Á hậu 2.

Stephany Amado from Cabo Verde placed the 1st Runner-up, while Tatiana Calmell from Peru finished the 2nd Runner-up.

Hai đại diện của Colombia – Natalia López và Cộng hòa Dominica – Celinee Santos lần lượt đạt được danh hiệu Á hậu 3 và Á hậu 4.

Natalia López from Colombia and Celinee Santos from Dominican Republic were the 3rd and 4th Runners-up, respectively.

Đại diện Việt Nam – Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh không được gọi tên vào Top 15 trong sự ngỡ ngàng của nhiều khán giả. Cô gái của chúng ta đã thể hiện rất tốt và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Vietnam’s representative – Phạm Ngọc Phương Anh was not named in Top 15 semi-finalists.

Phương Anh tỏa sáng trong phần thi trình diễn Dạ hội
Phương Anh trình diễn Trang phục dân tộc mang tên “Hoa Trạng nguyên”

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *