Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế – Miss International 2022 đang diễn ra với những hoạt động đầu tiên khi các thí sinh đã đến Nhật Bản tương đối đầy đủ vào ngày 1/12/2022 và một trong số đó là buổi gặp gỡ đầu tiên của thí sinh cùng với Ban tổ chức của cuộc thi cũng như với báo giới Nhật Bản.

Một điểm vô cùng nổi bật của buổi gặp gỡ này là Ban tổ chức đã trao danh hiệu “Hoa hậu Đại sứ Du lịch Nhật Bản” – Miss Visit Japan Tourism Ambassador dành cho một trong số các thí sinh tham dự cuộc thi. Đây là một danh hiệu mang tính chất đại diện và được trao lần đầu vào năm 2014 cho đến nay.

Và tại cuộc thi năm nay, nàng Hoa hậu Quốc tế Tây Ban Nha 2022 – Julianna Ro đã được ông Takashi Ikemitsu – đại diện Tổng cục Du lịch Nhật Bản trao giấy chứng nhận với tư cách là đại diện của tất cả các thí sinh cho danh hiệu “Hoa hậu Đại sứ Du lịch Nhật Bản”.

Nhiều khán giả ái mộ sắc đẹp tỏ ra nhẹ nhõm khi đại diện Việt Nam – Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh đã không được gọi tên cho danh hiệu này; bởi lẽ, trong số 5 người đẹp được trao danh hiệu này ở 5 lần tổ chức trước đó, không cô nàng nào được gọi tên vào Top trong đêm chung kết.

BTC chia các thí sinh hoạt động theo nhóm và đây là nhóm A có đại diện của Việt Nam

Đáng nói, Việt Nam của chúng ta cũng đã có 2 đại diện nhận được danh hiệu này vào năm 2016 là Á hậu Phạm Ngọc Phương Linh và năm 2017 là Á hậu Huỳnh Thị Thùy Dung. Và, may mắn đã không mỉm cười đến với 2 đại diện của chúng ta khi họ không góp mặt trong Top 15 chung cuộc.

Buổi lễ diễn ra cũng nhằm chính thức tuyên bố tất cả các đại diện tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 sẽ là đại sứ thiện chí của Nhật Bản khi họ trở về nước.

Liệu nàng Hoa hậu Quốc tế Tây Ban Nha 2022 – Julianna Ro sẽ phá bỏ lời nguyền này? Câu trả lời sẽ có trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 diễn ra vào tối ngày 13/12/2022 tại Tòa thị chính Tokyo Dome City, Yokohama, Nhật Bản.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *