Sau thời gian buộc phải hoãn vì dịch Covid-19, cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Quốc tế – Miss Charm, cuộc thi nhan sắc quốc tế đầu tiên do người Việt sáng lập,  chính thức khởi động bằng họp báo bông bố diễn ra tại khách sạn Lotte Hotel Saigon, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh vào chiều ngày 17/11.

Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế – Miss Charm là cuộc thi hoa hậu quốc tế đầu tiên do người Việt làm chủ, được công bố ra mắt từ năm 2019. Tuy nhiên, sau hai lần trì hoãn để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo sức khỏe cộng đồng thì đến nay, cuộc thi chính thức trở lại với việc tái khởi động và công bố nhiều thông tin mới mẻ.

Á hậu Thảo Nhi và Á hậu Km Duyên xuất hiện tại họp báo bên cạnh Hoa khôi Lan Khuê

Với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục, Miss Charm đã tạo ra một hướng đi riêng biệt trong hành trình lan tỏa giá trị thật sự của sắc đẹp đến cộng đồng. Cuộc thi Miss Charm 2023 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 3/2 đến ngày 17/2/2023 tại TP. Hồ Chí Minh với đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 16/2.

Cùng trong buổi họp báo, người đẹp Quỳnh Nga, cũng chính là người dẫn dắt chương trình, đã tự công bố cô sẽ không tiếp tục xứ mệnh đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm mùa đầu tiên vì những kế hoạch cá nhan trong tương lai.

Nữ MC truyền hình xúc động chia sẻ: “Tôi đã suy nghĩ thời gian dài để đi đến quyết định rời khỏi Miss Charm. Tôi rất tiếc nuối vì mình đã vô cùng tâm huyết, tập luyện nhiều, chuẩn bị nhiều với những thông điệp truyền tải đến bạn bè quốc tế. Sau khi trao đổi cùng nhiều người, Quỳnh Nga xin rút mà mong các khán giả ủng hộ đại diện tiếp theo của Việt Nam ở Miss Charm“.

Một điểm nổi bật: trưởng Ban tổ chức cuộc thi đã đã ký kết hợp tác với CEO UniMedia – ông Trần Việt Bảo Hoàng, đơn vị sẽ chịu trách nhiệm cử đại diện cho Việt Nam thi Miss Charm thế Quỳnh Nga.

Tại sự kiện tái khởi động, Miss Charm cũng tiết lộ dàn giám chuyên môn chất lượng, uy tín. Trong đó phải kể đến Hoa hậu Hoàn vũ 2005 – Natalie Glebova, Hoa hậu Thế giới 2015 – Mireia Lalaguna và Hoa hậu Quốc tế 2012 – Ikumi Yoshimatsu, nữ tỷ phú gốc Việt – Mimi Morris. Ban tổ chức cho biết dàn giám khảo gồm những gương mặt nổi tiếng, từng thành danh trong các cuộc thi nhan sắc lớn sẽ đảm bảo về tính chuyên môn để tìm ra ứng xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của Miss Charm mùa đầu tiên.

 

Họp báo có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Thúy Nga – Trưởng BGK Miss Charm, siêu mẫu Trần Ngọc Lan Khuê, CEO UniMedia – ông Trần Việt Bảo Hoàng, Á hậu 2 Miss Supranational 2022 – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu 1 – Miss Universe Vietnam 2022 – Lê Thảo Nhi, Hoa khôi Diệu Ngọc. Bên cạnh đó là dàn nhan sắc quốc tế hùng hậu gồm đại diện Miss Charm Campuchia, Pakistan, Philippines, Hàn Quốc, Singapore, Myanmar, Malaysia, Thái Lan.

Cũng nhân dịp này, đại diện của ban tổ chức đã chính thức thông báo giải thưởng cho tân hoa hậu Miss Charm. Cô gái giành chiến thắng sẽ có cơ hội nhận phần thưởng trị giá 100.000 USD tiền mặt. Đây được xem là mức tiền thưởng khủng nhất hiện nay, vượt qua danh hiệu Miss Universe và Miss World.

Với sự đầu tư nghiêm túc và quyết tâm mãnh liệt, Miss Charm hy vọng sẽ mang đến một làn gió mới trong bản đồ sắc đẹp thế giới. Đặc biệt là góp phần vào việc tạo ra hoạt động văn hóa nghệ thuật, khôi phục và kích cầu du lịch Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *