Quỳnh Nga được biết đến lần đầu tiên tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016, khi đó thân hình cô khá mũm mĩm, tròn trịa. Số đo hình thể của cô tại cuộc thi năm đó là 79 – 65 – 98, cao 1m65. Cô gây thiện cảm với Ban giám khảo và khán giá bởi gương mặt sáng, thân thiện và hiền hậu. Càng tiến sâu đến đêm Chung kết Hoa khôi Áo dài, Quỳnh Nga ngày càng hoàn thiện bản thân, tích cực giảm cân; và đặc biệt, cô thuyết phục khán giả bởi sự thông mình và khéo léo trong ứng xử. Năm 2016, Quỳnh Nga được nhiều người mong đợi trở thành Á hậu 1 để đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc Tế vì nét đẹp, và sự thông minh, khéo léo của cô rất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi này. Tuy nhiên, Quỳnh Nga chỉ dừng lại ở Top 9 chung cuộc.

Một năm sau – năm 2017, Quỳnh Nga tham dự cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam. Tại đây, cô được đánh giá là gược mặt sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa khôi bởi những kĩ năng trình diễn cô đã tích lũy được tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 cùng với sự thông mình, khả năng thuyết trình bằng Tiếng Anh siêu đỉnh. Tại đêm chung kết, cô đã khiến Ban giám khảo và khán giả trầm trồ khi được nghe cô chia sẻ quan điểm về Vẻ đẹp thông mình, sau khi cô giành được giải phụ Thí sinh Hùng biện Tiếng anh xuất sắc nhất.

Kết quả chung cuộc, Quỳnh Nga đăng quang ngôi vị Á khôi 1 Sinh viên Việt nam 2017.

Sau 4 năm kiên trì thay đổi, Quỳnh Nga đã sở hữu 1 thân hình nóng bỏng hơn và cô đã được lựa chọn trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam tại Hoa hậu Sắc đẹp – Miss Charm 2020, cuộc thi do Việt Nam khởi xướng và đăng cai tổ chức.

Để có được cơ hội này, là nhờ vào sự thể hiện khá xuất sắc của cô gái tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Hiện tại, số đo 3 vòng của Quỳnh Nga được ghi nhận tại Miss World Vietnam 2019 là 77 – 62 – 92, cao 1m67.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *