Sau nhiều năm buộc phải hoãn tổ chức do đại dịch Covid-19, cuộc thi Miss Charm đã đánh tiếng tổ chức phiên bản đầu tiên vào năm 2023. Người đẹp Patitta Suntivijj sẽ vẫn đại diện cho Thái Lan cuộc thi Miss Charm 2023. Năm 2021, cô cũng đã được công bố là đại diện Thái Lan đến tham dự nhưng cuộc thi đã bị hủy bỏ.

After the cancellation of the previous editions of Miss Charm due to Covid-19 pandemic, Patitta Suntivijj is all set to represent Thailand at the debut edition of Miss Charm 2023. In 2021, she was announced as the representative for the 2021 edition but it got cancelled.

Không hề là gương mặt mới trong giới thi sắc đẹp, Patitta Suntivijj từng đạt được danh hiệu Á hậu 4 tại cuôc thi Hoa hậu Thái Lan 2020. Trước đó, cô cũng xuất sắc đại diện Băng Cốc tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019 và được gọi tên vào Top 10 chung cuộc.

Not new to the pageantry, Patitta Suntivijj is Miss Thailand 2020 fourth runner-up. She also excelled at Miss Universe Thailand 2019 as she represented Bangkok at the national pageant and secured a position in the Top 10.

Được biết đến nhiều với biệt danh “Praew Patitta”, Patitta Suntivijj đến từ Bangkok và đã theo học tại khoa Giáo dục các môn khai phóng tại Đại học Thammasat. Cô cũng từng làm Tiếp viên hàng không tại hãng Emirates và là người đồng sáng lập tại MC Thammasat.

Popularly known by her nickname Praew Patitta, Patitta Suntivijj hails from Bangkok and has studied LiberalArts at Thammasat University. She also worked at in the Cabin crew at Emirates and is a co-founder at MC Thammasat.

Pattita cũng có kênh Youtube của riêng mình, nơi cô nói về những trải nghiệm của mình trong cuộc sống cho đến bây giờ, những kinh nghiệm thú vị của cô khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp và trải nghiệm về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Pattita also started her Youtube channel where she talks about her experiences in life till now, her flourishing experience in the pageant world and her experiences of different cultures around the world.

Cô nàng chắc chắn sở hữu riêng cho mình sự tự tin, quyến rũ và thanh lịch; khiến cô trở thành một mỹ nhân có sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc đẹp và tài năng, những đặc điểm quan trọng để giành được bất kỳ vương miện quốc tế nào.

She definitely possesses confidence, a charming personality and elegance making her a perfect meld of beauty and talent, the vital traits to win any international crown.

Source: Angelopedia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *