Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của World Beauties với đại diện của Philippines tại cuộc thi Miss Charm 2023, cô nàng Annabelle Mae McDonnell không ngần ngại thể hiện mong muốn được ở lại Việt Nam ít nhất 1 năm để khám phá và tìm hiểu kĩ hơn về dải đất hình chứ S.

In the latest exclusive interview of Worl Beauties with the representative of the Philippines at Miss Charm 2023 pageant, Annabelle Mae McDonnell did not hesitate to express her desire to stay in Vietnam for at least 1 year to explore and learn more about the strip of land in the shape of S.

Clip: Phỏng vấn độc quyền Miss Charm Philippines – Exclusive Interview

Sau khi phần thi Trình diễn Áo tắm kết thúc vào chiều ngày 9/2/2023, World Beauties (WB) đã có cuộc phỏng vấn ngắn với nàng Miss Charm Philippines 2023 – Annabelle Mae McDonnell. Với khả năng hoạt ngôn và sự thông minh vốn có, cô nàng thể hiện bản lĩnh ứng xử ấn tượng, chưa bao khiến khán giả thất vọng:

After the Swimsuit Competition ended on the afternoon of February 9, 2023, World Beauties (WB) had a short interview with Miss Charm Philippines 2023 – Annabelle Mae McDonnell. With the ability to speak words and inherent intelligence, she shows an impressive interview skill, never disappoints the audience:

WB: Cảm xúc của bạn thế nào sau khi hoàn thành phần thi Trình diễn Áo tắm?

WB: Can you share with us your feeling about your Swimsuit performance today?

Annabelle: Để nói về phần thi Áo tắm của tôi diễn ra trước sự kiện này của Miss Charm và Fizen, tôi thấy thật sự rất vui và không quá căng thẳng. Tôi đã làm hết sức mình và đó là điều quan trọng nhất trong mọi khía cạnh của cuộc thi này. Và tất nhiên rồi, thật nhẹ nhõm khi thấy tất cả những bình luận tích cực từ người dân Philippines và từ tất cả những người ủng hộ tôi trên toàn cầu. Vì vậy, Cảm ơn các bạn thật nhiều vì sự ủng hộ của các bạn. Tôi rất nóng lòng và mong muốn các bạn tiếp tục duy trì điều đó để chúng tôi có thể tỏa sáng hơn nữa trong đêm bán kết và chung kết. Mọi thứ vẫn chưa kết thúc cho đến tận chung kết, các bạn hãy chờ xem nhé.

Annabelle: As for my swimsuit performance earlier the bubble event of Fizen and Miss Charm, I feel quite happy and relieved with my performance. I think I did my absolute best and that’s the most important thing in every aspect of this competition. And of course, it’s quite a relief to see all of the positive comments from Filipinos and from all of my supporters across the globe. So thank you so much for your support and I can’t to wait for you to keep it up so we can glow up even more come the preliminary and finals. It’s not over until it’s over and so you better, watch out.

WB: Bạn đã chuẩn bị cho thế nào cho phần thi Áo tắm này từ hình thể đến trình diễn?

Annabelle: Chà, tôi thích đồ ăn, có lẽ thích hơi nhiều một chút đó; nên trong suốt ba tháng qua, ít nhất tôi đã rất cẩn thận với chế độ ăn uống của mình. Tôi cũng bắt đầu tính lượng calo – điều mà tôi chưa bao giờ làm trước đây. Tôi nghĩ nó đã có hiệu quả đó chứ phải không!? Hy vọng bạn đồng tính với tôi. Và đối với việc tập thể dục, tôi cố gắng thực hiện ít nhất ba lần một tuần. Đây là thước đo chính xác giúp tôi theo dõi việc luyện tập trong một tuần.

Annabelle: Well, I love food; all right, maybe I love it a bit too much. So over the course of the last three months at least I was very careful with my diet. I started counting my calories which is something I have never done before and I think it worked its charm and I hope that you agree with me. As for exercise I do try to make at least three times a week. I’d say it’s a good estimate of how much I work out in a week. 

WB: Trải nghiệm của bạn tại cuộc thi Miss Charm trong 5 ngày vừa qua thế nào?

WB: How was your experience with Miss Charm during the pas 5 days?

Annabelle: Năm ngày vừa qua tại cuộc thi là những ngày vô cùng tuyệt vời. Mỗi ngày trôi qua, tôi lại càng yêu quý con người cũng như văn hóa Việt Nam nhiều hơn. Và tôi rất hi vọng rằng tất cả mọi thứ sẽ “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” để tôi có thể ở lại đây ít nhất một năm. Bạn hiểu ý của tôi mà phải không. Tôi thực sự muốn nhắc lại rằng tôi rất hạnh phúc và đánh giá cao Ban tổ chức bởi họ không chỉ tập trung vào các hoạt động của một cuộc thi sắc đẹp đơn thuần, mà họ còn đang dạy chúng tôi về cách làm đồ gốm, và những câu chuyện về lịch sử đằng sau những món ăn ở Việt Nam. Vì vậy, đây là một phương tiện thực sự tuyệt vời để thúc đẩy du lịch bền vững.

Annabelle: For the past five days at the Miss charm pageant, it’s been absolutely incredible. Every day, I’m falling in love with Vietnamese people and Vietnamese culture more and more. I really hope that circumstances and the Stars will align to conspire for me to stay at least for a year here. If you know what I mean. And I just really like to reiterate how witty and how appreciative I am of the organization because they’re not just talking about or focusing on the beauty pageant or this typical beauty pageant aspects like competitions like these; they’re also teaching us pottery lessons, they’re teaching us more and more about the history behind the food here in Vietnam. So it’s a really great vehicle for promoting sustainable tourism.

Tôi rất thích chuyến tham quan trường đại học Greenwich ngày hôm qua. Chúng tôi đã gặp gỡ các bạn sinh viên và bàn về vấn đề trao đổi sinh viên cùng những ý tưởng rất sâu sắc, thậm chí vượt ra ngoài cuộc thi sắc đẹp. Vậy nên, hy vọng rằng sẽ có nhiều cánh cửa mở ra hơn đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Bởi tôi nghĩ rằng, nó đặc biệt cho đất nước mình, và cho công việc tôi đang theo đuổi với tư cách là một Cán bộ Hoạt động Đặc Biệt của chính phủ TP. Iligan và với vai trò là một “nữ hoàng sắc đẹp”, tôi hy vọng rằng chúng ta có thể hợp tác nhiều hơn trong nhiều hoạt động vận động, và nhiều dự án phù hợp với xã hội hơn trong tương lai.

And I just love the visit that we had yesterday at Greenwich University. We got to meet and greet the students and talk about an exchange very insightful ideas even beyond the pageants. So hopefully, more doors will open especially in the realm of Education; because I think especially for my country and the work that I do as a Special operations officer in the city government of Iligan city. And my role as a beauty queen, I hope that we can collaborate more on more advocacies and more socially aligned projects in the future.

WB: Bạn muốn nhắn nhủ gì với người hâm mộ?

WB: Can you share some message to your fans around the globe?

Annabelle: Gởi đến tất cả những người hâm mộ tôi: Cảm ơn các bạn rất nhiều đã đồng hành cùng tôi, một vài trong các bạn đã ủng hộ kể từ cuộc thi sắc đẹp đầu tiên khi tôi 17 tuổi. Đã 6 năm trôi qua trong sự nghiệp thi sắc đẹp của tôi rồi. Và đây là cuộc thi quốc tế đầu tiên tôi tham dự. Tôi vô cùng biết ơn những bạn đã đồng hành cùng tôi trên hành trình này từ ngày đầu tiên hay chỉ mới gắn bó với nhau gần đây. Tôi đều biết ơn tất cả vì sự ủng hộ của bạn và xin hãy bình chọn cho tôi, chúng tôi vẫn còn rất nhiều cuộc bình chọn cho đến đêm chung kết. Bạn có thể bình chọn qua ứng dụng MetaMask hoặc Fizen để mua token và bình chọn cho tôi nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Annabelle: All to my fans, thank you so much for being with me; some of you guys have been there since my very first pageant when I was 17. And it’s been six years already of my pageant career. It’s my first International pageant and I’m so grateful that you’ve been with me on this journey whether it’s from day one or you’ve tagged along. I’m equally grateful for your support and please do vote for me. We still have a lot of voting to go up until the finals so you can use the Metamask application or more importantly the Fizen application to purchase tokens and what to vote for me. So please do vote for me. Thank you so much!

Miss Charm Philippines 2023 – Annabelle Mae McDonnell tại sự kiện Gặp gỡ và Chào mừng ngày 10/2

Dịch thuật: Neo Trần

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *