Clip: Chia sẻ của Valentina & NTK Nguyễn Minh Tuấn

Trong ngày nhập cuộc đầu tiên của Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế – Miss Charm 2023, đại diện của Cộng hòa Dominica – Valentina Campion Capois đã nhanh chóng gặp gỡ NTK Nguyễn Minh Tuấn để thử trang phục, cũng như hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho đầm dạ hội của cô trong hai đêm Bán kết và Chung kết sắp tới.

Valentina gây ấn tượng với mái tóc tém độc nhất tại cuộc thi năm nay cùng phong thái tự tin, và nụ cười tươi luôn nở trên môi. Với màu sắc đầy khác biệt này, chắc chắn cô nàng sẽ nhận được nhiều sự chú ý giữa dàn thí sinh “ngàn máu” của Miss Charm 2023.

Thông qua NTK Nguyễn Minh Tuấn, từng làm việc với Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Dominica là cơ duyên để anh cùng Valentina hợp tác với nhau tại cuộc thi Miss Charm năm nay.

Anh cũng hào hứng tiết lộ sắc tím “trendy” hiện nay cùng sắc cam, màu sắc yêu thích của Valentina, sẽ là màu sắc chủ đạo dành cho hai bộ đầm dạ hội anh thiết kế cho nàng Hoa hậu. Thông qua quá trình trao đổi và làm việc, đây đều là những màu sắc giúp nổi bật làn da bánh mật của đại diện đến từ vùng Ca-ri-bê.

Trong cuộc phỏng vấn ngắn World Beauties về cảm xúc khi lần đầu đặt chân đến Việt Nam, Valentina thân thiện chia sẻ: “Tôi yêu Việt Nam, yêu con người Việt Nam và mọi thứ thuộc về nơi này.”

Valentina Campion năm nay 22 tuổi, cao 1m76. Hiện tại, cô là sinh viên Truyền thông Xã hội và là một người mẫu chuyên nghiệp. Cô nàng từng đạt được danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Dominica 2022. Trước đó vào năm 2021, cô đại diện đất nước tham gia Hoa hậu Hoàn cầu (The Miss Globe) và được gọi tên vào Top 15 chung cuộc.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *