Clip: Phỏng vấn Patitta Suntivijj (Interview Video)

Đến với cuộc thi Hoa hậu Sắp đẹp Quốc tế – Miss Charm 2023, đại diện của Thái Lan – Patitta Suntivijj được ghi nhận là một trong bốn “chị cả” của dàn 38 thí sinh khi cô dự thi quốc tế ở độ tuổi 29, cùng với đại diện của Hàn Quốc, Indonesia và Nam Sudan.

Coming to the Miss Charm 2023 contest, the representative of Thailand – Patitta Suntivijj was recorded as one of four 29-year-old contestants along with representatives of Korea, Indonesia and South Sudan.

Với xu hướng hiện tại ở nhiều cuộc thi sắc đẹp, độ tuổi của các mỹ nhân đã không là vấn đề bị đặt nặng. Nhiều cuộc thi đã nâng độ tuổi tối đa của thí sinh lên 30 hoặc thậm chí 32 tuổi. Đây được xem là một trong những bước tiến mới, mang đến nhiều cơ hội hơn cho phụ nữ được thể hiện bản thân, cất lên tiếng nói của mình trong xã hội, và tiếp tục hành động để mang đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng với sức lan tỏa lớn.

With the current trend in many beauty contests, the age of the contestants is not a important issue. Many beauty pageants have raised the age limit of contestants to 30 or even 32 years old. This is considered one of the new steps forward, providing more opportunities for women to express themselves, speak up their voices in society, and continue to act to bring more value to the community with great influence.

Trải qua 2 năm đại dịch, nàng Á hậu đến từ Thái Lan, đại diện đất nước đến Miss Charm từng nghĩ rằng cô đã không còn cơ hội dự thi quốc tế vì tự nhận thấy mình đã “lố tuổi”. “Nhưng may sao, độ tuổi giới hạn của Miss Charm được mở rộng đến 29 tuổi. Đây là cơ hội cuối cùng của tôi.”, cô vui vẻ chia sẻ trong cuộc phỏng vấn ngắn với World Beauties.

After 2 years of the pandemic, the representative of Thailand to Miss Charm thought that she had no chance to participate in the international competition because she realized she was “too old”. “But fortunately, Miss Charm’s age limit is extended to 29 years old. This is my last chance,” she happily shared in a short interview with World Beauties.

Cô cũng thể hiện quyết tâm với lần thử sức thi quốc tế cuối cùng: “Tôi muốn cho các bạn biết rằng rồi sẽ nỗ lực hết mình, đặt hết năng lượng của mình trong những năm 20 vừa qua vào cuộc thi này. Các bạn sẽ thấy tôi với một phong cách tươi sáng và hoàn toàn mới.”

She also expressed her determination with the final international challenge: “I want you all to know that I’m gonna do my best and put all my energy of my 20s into this competition. And you’re gonna see me in a very bright and very new style.”

Không hề là gương mặt mới trong giới thi sắc đẹp, Patitta Suntivijj từng đạt được danh hiệu Á hậu 4 tại cuôc thi Hoa hậu Thái Lan 2020. Trước đó, cô cũng xuất sắc đại diện Băng Cốc tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019 và được gọi tên vào Top 10 chung cuộc.

Not new to the pageantry, Patitta Suntivijj is Miss Thailand 2020 fourth runner-up. She also excelled at Miss Universe Thailand 2019 as she represented Bangkok at the national pageant and secured a position in the Top 10.

Được biết đến nhiều với biệt danh “Praew Patitta”, Patitta Suntivijj đến từ Bangkok và đã theo học tại khoa Giáo dục các môn khai phóng tại Đại học Thammasat. Cô cũng từng làm Tiếp viên hàng không tại hãng Emirates và là người đồng sáng lập tại MC Thammasat.

Popularly known by her nickname Praew Patitta, Patitta Suntivijj hails from Bangkok and has studied LiberalArts at Thammasat University. She also worked at in the Cabin crew at Emirates and is a co-founder at MC Thammasat.

Pattita cũng có kênh Youtube của riêng mình, nơi cô nói về những trải nghiệm của mình trong cuộc sống cho đến bây giờ, những kinh nghiệm thú vị của cô khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp và trải nghiệm về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Pattita also started her Youtube channel where she talks about her experiences in life till now, her flourishing experience in the pageant world and her experiences of different cultures around the world.

Cô nàng chắc chắn sở hữu riêng cho mình sự tự tin, quyến rũ và thanh lịch; khiến cô trở thành một mỹ nhân có sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc đẹp và tài năng, những đặc điểm quan trọng để giành được bất kỳ vương miện quốc tế nào.

She definitely possesses confidence, a charming personality and elegance making her a perfect meld of beauty and talent, the vital traits to win any international crown.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *