Chiếc Vương miện trị giá gần 1,8 tỷ đồng dành cho tân Hoa hậu Siêu mẫu Thể hình Việt Nam 2023 đã được Ban tổ chức cuộc thi công bố trong buổi lễ diễn ra vào chiều ngày 5/3/2023 tại Pandanus Resort Mũi Né, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Vương miện mang tên “Bí mật Dại dương” (The Ocean Secret) được tài trợ bởi đơn vị trang sức Glosbe & Co.

Chiếc vương miện được lấy cảm hứng từ những cơn sóng mạnh mẽ nhưng không kém phần uyển chuyển, từ những đồi cát vàng tuyệt đẹp nhưng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực vượt khó để chinh phục đỉnh cao. Với thiết kế mới độc đáo đầy mới lạ, những chi tiết cực kì tinh xảo bắt mắt trên vương miện được chế tác và đính kết bởi chính đội ngũ thợ kim hoàng dày kinh nghiệm của nhà Glosbe trong vòng 5 tháng.

Một điều khá đặc biệt đó là người chế tác ra chiếc vương miện cũng chính là người con sinh ra tại mảnh đất Bình Thuận, thế nên màu sắc chủ đạo và kiểu dáng thiết kế đều được lấy ý tưởng từ miền đất biển tuyệt đẹp Mũi Né. The Ocean Secret được chế tác từ 7 viên đá saphire xanh với tổng trọng lượng 560 cara, tượng trưng của sự mạnh mẽ, quyết liệt. 

Thương hiệu trang sức Glosbe & Co cũng sẽ là đơn vị chế tác Vương miện dành cho tân Nam vương Siêu mẫu Thể hình Việt Nam 2023 và sẽ được công bố trong thời gian tới. Đại diện thương hiệu – Bà Hồ Thị Hồng Duyên (Phó giám đốc) cũng bật mí: “Vương miện dành cho cuộc thi Nam vương cũng sẽ có nhưng đường nét được lấy cảm hứng từ sự uyển chuyển của sóng biển, tương đồng với Vương miện dành cho cuộc thi Hoa hậu. 

Đại diện Ban giám khảo, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới – Phan Thị Mơ đã nhận chiếc vương miện của nhà tài trợ và giới thiệu đến toàn thể khách quý cùng công chúng theo dõi sự kiện.

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *